Giới thiệu về TTS - Thitruongsi.com

Logo

Thị Trường Sỉ (TTS) chính thức ra đời từ tháng 4/2014 với mục tiêu trở thành chợ sỉ online số 1 Việt Nam_ là nơi giao tiếp và bán hàng giữa các nhà bán buôn/bán sỉ với khách hàng sỉ trên toàn quốc.


TTS không chỉ tập trung một lĩnh vực thời trang mà nơi đây bán đầy đủ tất cả các mặt hàng mà khách hàng mong muốn và nhà cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu miễn là bán sỉ.


Nếu ví Thitruongsi.com là một chợ đầu mối như chợ An Đông, chợ Tân Bình…, thì mỗi ngày chúng tôi đón tiếp gần 25,000 khách hàng sỉ đến xem và mua hàng. Hiện tại chúng tôi hiện có hơn 300,000 khách hàng sỉ khắp toàn quốc và gần 20,000 khách hàng mới đăng ký mỗi tháng. Không dừng lại ở đó, con số này sẽ tiếp tục tăng hơn 500,000 đến cuối năm 2016.


Tuy TTS chỉ phát triển gần 2 năm nhưng hiện tại TTS đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng người mua và người bán hàng sỉ trên thitruongsi.com. Càng đáng tin cậy hơn, khi chúng tôi được đầu tư bởi Seedcom, quỹ đầu tư được sáng lập bởi anh Đinh Anh Huân, đồng sáng lập Thegioididong, Giao Hàng Nhanh, Tiki, Haravan, Kiot Viet…..

Mục tiêu


“TTS mong muốn đem lại cho người mua có nguồn hàng tốt và người bán có lượng khách hàng đáng tin cậy. Khi nhắc đến hàng sỉ online người mua và người bán sẽ tìm đến đầu tiên là TTS. Khi nhắc tới TTS là nhắc tới thương hiệu chợ sỉ online số 1 Việt Nam”.

Tầm nhìn và sứ mệnh


Chúng tôi có một sứ mệnh duy nhất là bất kỳ shop hay cá nhân nào trên toàn quốc cũng có thể ngồi ở nhà, thông qua Thitruongsi.com, đều có thể nhập hàng dễ dàng từ các nhà xưởng bán buôn trên toàn quốc mà không cần đến tận nơi, đó là lý do Thitruongsi.com tồn tại.