Thị Trường Sỉ
...
0
Bao Bì Chất Lượng Cao
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
43 sản phẩm

Bao bì thực phẩm cho ngành đông lạnh – Hút chân không giá sỉ

500đ
1000 - 10000 Cái
440đ
10001 - 100000 Cái
300đ
100001 Cái
Mua ít nhất: 1000 Cái
Đề xuất cho bạn
Bao Bì Chất Lượng Cao
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
43 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Danh mục cửa hàng
Sản phẩm bán chạy

Bao bì thực phẩm cho ngành đông lạnh – Hút chân không   

Việc chọn chất liệu bao bì và loại bao bì đúng có thể làm cho thực phẩm ít bị giảm sút nhất. Một trong những vấn đề xảy ra khi đông lạnh thực phẩm là độ ẩm của thực phẩm giảm. Bên cạnh đó là việc xuất hiện những tinh thể đá ở trong bao bì. Không chỉ vậy một lượng nhỏ nước chưa bị đông là môi trường để xảy ra các phản ứng oxy hóa có hay không có enzyme. Bao bì là 1 hàng rào để chống lại các tác hai trên. Đó là lý do tại sao phải chọn chất liệu bao bì và loại bao bì dành cho thực phẩm đông lạnh.

Polyamides hay còn gọi là PA sự kết hợp nhiều tính chất bao gồm: độ bền cao (ngay cả ở nhiệt cao), độ dai (ở nhiệt thấp), độ cứng, khả năng chịu hóa chất, khả năng ngăn cản tốt nên việc sử dụng chất liệu PA trong bao bì đông lạnh là một giải pháp an toàn và hiệu quả.

Ứng dụng được dùng như để đựng các loại thực phẩm thủy – hải sản, thịt gà, bò, heo, các loại thức ăn nhanh như xúc xích, cá viên, phô mai…

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để tư vấn và báo giá về chất liệu bao bì phù hợp cho từng sản phẩm.

Công ty cổ phần bao bì Louis

: – 0375 217 969

:

Tên nhà cung cấp:
Bao Bì Chất Lượng Cao
Địa chỉ:
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi