Thị Trường Sỉ
...
0
sale dq shop
H. Đông Anh, Hà Nội
32 sản phẩm

Củ sạc iphone zin giá sỉ

50,000đ
10 - 29 Cái
45,000đ
30 - 49 Cái
40,000đ
50 Cái
Mua ít nhất: 10 Cái
Nhà cung cấp đã quá 3 tháng không có hoạt động, vui lòng liên hệ qua SĐT để hỏi mua, hoặc tìm thêm các sản phẩm tương tự tại đây.
Đề xuất cho bạn
sale dq shop
H. Đông Anh, Hà Nội
32 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Danh mục cửa hàng
Sản phẩm bán chạy

Củ sạc Iphone -A21

THÔNG TIN SẢN PHẨM

-Nguồn gốc: hàng nhà máy LITEON China sản -xuất ra để bán rời linh kiện. tương đương hàng bóc máy.
-Sạc cầm lên có độ nặng và cứng cáp hơn hẳn các hàng linh kiện giá rẻ khác.Bên trong khe sạc USB -có chân tiếp xúc bằng đồng vàng
-Có logo trái táo trên sạc.
-Sạc rất an toàn cho iPhone, ko nhảy – lệch cảm ứng, kích pin cho máy cạn nguồn ok. Ko gây chết IC nguồn như sạc lô.
-Công suất 5W-1A: Sạc được cho tất cả iPhone,ipad...
-khi sạc chỉ ấm không nóng.
4 ưu điểm khi mua sạc & cáp loại xịn

Không sợ hư nguồn hay làm thiết bị loạn cảm ứng
Sử dụng phụ kiện (sạc, cáp) sẽ rất khó gặp phải tình trạng máy bị loạn cảm ứng khi đang sạc hay sử dụng được một thời gian thì smartphone lâm vào tình trạng này.

Nguyên nhân của việc máy bị loạn cảm ứng theo chia sẻ là do củ sạc của chúng ta nếu không phải sẽ cho dòng điện ra không ổn định, qua đó làm ảnh hưởng đến khả năng cảm ứng của máy.

Nặng hơn nữa thì có thể gây ra hiện tượng hư nguồn, tức khi đang sử dụng máy đột ngột tắt, hoặc sử dụng cạn pin sau đó sạc thì lại không lên nguồn nữa.

Hạn chế cháy nổ gây thiệt hại
Đã có nhiều trường hợp người dùng tiếc tiền, mua sạc hay cáp không rõ nguồn gốc, qua đó khi sử dụng gây ra tình trạng củ sạc bị chập mạch và gây cháy nổ rất nguy hiểm.

Sạc nhanh và ổn định hơn
iPhone khi được dùng sạc loại xịn sẽ sạc nhanh hơn và ổn định hơn. Có trường hợp sử dụng sạc , củ sạc rất nóng nhưng máy lại lâu đầy pin, qua đó cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của viên pin, có thể làm pin bị chai nhanh chóng.

Truyền dữ liệu hiệu quả
Mình chính là người được trải nghiệm điều này với dây cáp Lighting dành cho iPhone. Khi sử dụng cáp được một nơi bán cam kết là "zin", khi sạc tại cửa hàng thì mọi chuyện bình thường, máy sạc nhanh và ổn định. Nhưng khi về đến nhà, kết nối với laptop để chép nhạc vào máy bằng iTunes thì... rắc rối đã xảy ra.

Kết nối chỉ diễn ra trong tầm 1 đến 2 phút sau đó bị ngắt và lặp lại liên tục lâm vào cảnh này mình không còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận bỏ tiền (dù đắt) để mua được dây cáp loại xịn
Tên nhà cung cấp:
sale dq shop
Địa chỉ:
H. Đông Anh, Hà Nội
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi