Hỏi đáp

Các câu hỏi thường gặp trên TTS


Thị Trường Sỉ chỉ là nơi để các nhà bán sỉ đăng bán sản phẩm chứ không trực tiếp bán hàng. Để mua hàng bạn có thể gọi trực tiếp cho nhà bán sỉ hoặc sử dụng chức năng tin nhắn (chat) trên Thị Trường Sỉ để trao đổi.
Mỗi sản phẩm trên Thị Trường Sỉ đều hiển thị thông tin Tên nhà bán sỉ, địa chỉ, số điện thoại và email của bạn. Khi người mua sỉ có nhu cầu mua hàng, họ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn qua điện thoại hoặc chức năng tin nhắn trên Thị Trường Sỉ để hỏi mua.
Thị Trường Sỉ bắt buộc tất cả mọi người đều phải đăng ký tài khoản người mua sỉ để xem các thông tin này. Hãy đăng ký ngay nếu bạn chưa có tài khoản!
Mô hình trước đây của thitruongsi.com tạo ra một khu chợ sỉ miễn phí đối với tất cả các nhà cung cấp (NCC). Tuy nhiên có quá nhiều NCC đã lợi dụng sự miễn phí này tạo ra nhiều shop ảo để lừa đảo, bán những sản phẩm không phù hợp nhằm giảm uy tín của TTS. Nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi và uy tín cho các NCC đang kinh doanh trên thitruongsi.com, TTS quyết định áp dụng chính sách"thu phí Duy Trì Tài Khoản NCC".