Hạt Sen Quế Sấy Giòn Ăn Liền HCM giá sỉ​, giá bán buôn

280,000 - 340,000đ

/kg

Tình trạng:
Còn hàng
Mua ít nhất:
3 kg
Thời gian UP:
Cách đây 17 giờ trước
Bạn đang xem sản phẩm từ NBS Miễn Phí Tìm hiểu thêm
Mua Ngay

Mua sỉ trực tiếp từ Nhà cung cấp

Trao đổi trực tiếp với Nhà cung cấp

Xem thêm các loại thực phẩm sấy khô tại Thitruongsi.com

Cung cấp hạt sen quế sấy giòn giá sỉ lẻ, cung cấp lượng lớn, hạt sen quế sấy giòn là loại hạt sen Huế được sấy giòn theo công nghệ sấy khô, đảm bảo độ giòn và giá trị dinh dưỡng vốn có của hạt sen tươi.

Thế nào mới là hạt sen Quế ? để làm ra loại hạt sen quế ngon đạt chuẩn chúng ta cần phải dùng đúng loại sen của Huế, hạt nhỏ chứ không dùng được bất kỳ loại hạt sen nào của những vùng miền nào khác như Hưng Yên hay Đồng Tháp được, Vì Hạt sen Huế khi sấy lên có đặc điểm giòn, đảm bảo đủ độ ngọt nhẹ và khi ăn sẽ có mùi tương tự như mùi quế thoan thoảng ở mũi và the the ở đầu lưỡi, đặt biệt khi sấy giòn lên sẽ thấy màu chóp đầu của hạt sen Huế ngã sang màu nâu nhạt kết hợp với màu vàng nhẹ của thân hạt sen sẽ trông rất ngon mắt. Hạt sen sấy giòn chuẩn vị khi ăn vào sẽ có độ giòn hơi cứng nhẹ, hạt sen sấy giòn sẽ thoang thoảng mùi bơ và quế vì trong quá trình sấy phải để một ít bơ tạo độ thơm và màu vàng óng của hạt sen sấy giòn, khi nhai vào miêng tầm đến hạt thứ 10 đầu lưỡi sẽ có cảm giác the the nhẹ như vị quế rất ngon.Chúng ta có thể dùng hạt sen chung với bửa uống trà đãi khách hay bên gia đình mỗi tối rất tốt. Khuyến khích ăn hạt sen sấy mỗi ngày vì hạt sen rất tốt cho tinh thần và có nhiều giá trị dinh dưỡng, Khi ăn mỗi ngày sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, giảm thiểu stress, luôn giữ tinh thàn ở trạng thái lạc quan nhất, tốt nhất giúp bạn luôn thoải mái trong cuộc ng và trong công việc.

Hạt sen quế sấy giòn còn là một lựa chọn tuyệt vời hàng đầu cho mùa tết này để chúng ta có thể đãi khách thay cho các món bánh mức nhiều đường và tinh bột, chất bảo quản dễ lên cân. Hạt sen quế sấy giòn vừa lạ miệng vừa thanh đạm vừa ngon, lại giá trị dinh dưỡng cao sẽ giúp bạn phần nào hạn chế và kiểm át đo vòng eo của các bạn trong mua tết.

Hạt Sen Quế Sấy Giòn Ăn Liền HCM được bán buôn, cung cấp giá sỉ bởi

Tên nhà cung cấp sỉ:
Vựa hạt sen giá sỉ
Địa chỉ:
Q. 10, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
Vui lòng đăng nhập để xem thông tin
Tham gia:
2017-12-18T04:03:35Z
Ngành hàng buôn bán:

Thực Phẩm,

Chọn mua các sản phẩm từ NBS Doanh Nghiệp hoặc VIP để được đảm bảo hơn về an toàn & chất lượng. Tìm hiểu thêm
Được bán sỉ bởi

Vựa hạt sen giá sỉ

Q. 10, TP Hồ Chí Minh

9 sản phẩm

1 ngành hàng

--- lượt xem

Chú ý: TTS không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp.

Không tìm thấy sản phẩm bạn mong muốn? ⚡️ Đăng tin tìm mua để nhận được báo giá ngay!