Bài viết nổi bật Bán lẻ Bán sỉ Thông báo Thông báo

Thị Trường Sỉ x AhaMove: GIẢM NGAY 25K KHI ĐẶT SHIP 4 ĐƠN NỘI THÀNH

19/03/2021

author:

Thị Trường Sỉ x AhaMove: GIẢM NGAY 25K KHI ĐẶT SHIP 4 ĐƠN NỘI THÀNH

Ứng dụng giao hàng siêu tốc AhaMove hiện đã có mặt trên Thị Trường Sỉ – cung cấp cho các khách hàng, nhà bán lẻ, bán buôn 1 trong những giải pháp giao hàng hàng đầu thị trường. Dễ dàng lựa chọn hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp lớn với đủ loại hàng hóa từ Thị Trường Sỉ, giao nhận hàng hóa tận tay trong thời gian cực ngắn bởi AhaMove, chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

AhaMove dành tặng riêng cho các khách hàng tại Thị Trường Sỉ ưu đãi GIẢM 25,000đ/đơn cho 4 đơn hàng đầu tiên đặt ship trong nội thành.

uu-dai-tts-ahamove

Tải ứng dụng AhaMove trên CHPlay/AppStore và sử dụng ưu đãi:

TaiAPP-AhaMove-Button (2)

AhaMove là gì?

AhaMove là ứng dụng giao hàng siêu tốc theo nhu cầu (on-demand) phổ biến nhất tại Hà Nội, TPHCM. Với ứng dụng AhaMove, các chủ cửa hàng có thể dễ dàng tìm kiếm hàng trăm tài xế (shipper) xung quanh khu vực giao nhận hàng hoá, cũng như theo dõi lộ trình đơn, đánh giá chất lượng dịch vụ, nhận hỗ trợ từ tổng đài…

ahamove

Điểm nổi bật của AhaMove so với nhiều đơn vị giao hàng khác chính là thời gian giao siêu tốc (chỉ từ 20 phút, tối đa 4 tiếng) trong khu vực nội thành. Bên cạnh đó là tùy chọn giao hàng tạm ứng COD với số tiền lên tới 3 triệu cho mỗi đơn, giúp cửa hàng thuận tiện hơn trong việc bán online. Giao diện app thân thiện, dễ sử dụng, đa dạng dịch vụ đi kèm rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá.

Với hơn 130.000 tài xế, trong đó có 30.000 tài xế hoạt động thường xuyên mỗi tháng, AhaMove tự hào là ứng dụng có thị phần lớn nhất trong mảng giao hàng on-demand khu vực nội thành. AhaMove đã, đang và sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu cho khoảng 1 triệu khách hàng, trong đó có những đối tác lớn như Lazada, Sendo, The Coffee House, Pizza 4Ps, Juno, Tuticare, Heineken, Pharmacity…

AhaMove hiện đã có mặt tại tỉnh/thành lớn trên cả nước, gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai và Cần Thơ, và sẽ tiếp tục mở rộng tới nhiều khu vực hơn nữa trong thời gian tới.

Các dịch vụ AhaMove cung cấp

Tuỳ theo từng khu vực, AhaMove hiện đang cung cấp các lựa chọn dịch vụ giao hàng đa dạng gồm cả xe máy, xe 3 gác, xe tải như sau:
– Dịch vụ xe máy: Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Giao Gần, Đồng Giá 25, 4H (4 giờ).
– Dịch vụ xe tải/xe 3 bánh: Xe 3 Bánh, Xe Tải 500kg, Xe Tải 1000kg, Xe Tải 2000kg.
– Dịch vụ liên tỉnh: Giao Hàng Liên Tỉnh (liên kết và vận hành bởi GHN).

Dưới đây là bảng giá và thông tin cơ bản các dịch vụ AhaMove:

ahamove-bang-gia-1 ahamove-bang-gia-2 ahamove-bang-gia-3 ahamove-bang-gia-4

Các bước đặt hàng trên ứng dụng AhaMove

Tham khảo chi tiết hướng dẫn các bước đặt hàng và tính năng trên ứng dụng AhaMove tại đây.

AhaMove: Giao hàng siêu tốc nội thành từ 20 phút
Website: https://ahamove.com/
Hotline: 1900 545411
Email: support@ahamove.com

register
Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.