Nguồn Hàng Sỉ Nguyên vật liệu, Phụ liệu Nhà cửa - Đời sống - Bách hóa Phụ kiện công nghệ

12 Nguồn sỉ văn phòng phẩm uy tín – Tổng kho sỉ văn phòng phẩm giá gốc

19/08/2022

Tác giả:

12 Nguồn sỉ văn phòng phẩm uy tín – Tổng kho sỉ văn phòng phẩm giá gốc

Sỉ văn phòng phẩm là một ngành đặc trưng bởi vừa có tính thời vụ lại như không có. Các mặt hàng văn phòng phẩm có thể bán quanh năm, tuy nhiên vào các dịp tựu trường, năm học mới thì nhu cầu cho các sản phẩm văn phòng, dụng cụ học tập ngày một nhiều. Chính vì thế, khi chọn nguồn sỉ văn phòng phẩm, nên chọn những tổng kho có số lượng lớn và mẫu mã thay đổi liên tục. Cùng Thitruongsi.com điểm danh 12 đơn vị uy tín khách có thể lấy sỉ lâu dài nhé.

Tổng kho Lan Anh

Kho sỉ văn phòng phẩm Lan Anh xuất hiện trên thị trường từ rất sớm, chuyên bỏ sỉ hàng Quảng Châu cùng một số thương hiệu uy tín. Tại đây, bạn có thể bỏ sỉ nhiều mặt hàng văn phòng phẩm như: bút mực xóa được, bút dạ quang, bút bi, hộp màu, sách tập tô,…

Các đồ văn phòng phẩm tại đây giá cực rẻ, chỉ từ 700 đồng cho một chiếc bút bi, vở tập tô chỉ 20.000 đồng, sáp màu giá cũng chỉ dao động từ 30.000 – 70.000 đồng. Tuy nhiên, số lượng sỉ tại kho khá nhiều, bạn nên cân nhắc quy mô kinh doanh của mình để lên kế hoạch bỏ sỉ.

Sỉ bút bi giá chỉ 700 đồng/cái

Sỉ bút bi giá chỉ 700 đồng/cái

Giá sỉ hộp bút màu 150 chi tiết chỉ 63.000 đồng

Giá sỉ hộp bút màu 150 chi tiết chỉ 63.000 đồng

Liên hệ với kho để có chính sách giá tốt hơn cũng như xem thêm nhiều sản phẩm tại Tổng kho Lan Anh

Địa chỉ: B338 chợ TTTM Việt Trung, Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn

Tổng kho gia dụng Tân Thanh

Một trong những nguồn sỉ văn phòng phẩm đáng hợp tác nhất, tại đây đa dạng các mặt hàng từ ống bút để bàn, hộp đựng bút, bút lông dầu, bút chì vĩnh cửu, bút nước,… Bên cạnh thiên đường bút thì bạn cũng có thể thấy được cả bọc sách vở chỉ từ 24.000 đồng/gói.

Hộp đựng bút cho bé tiện lợi, dễ thương

Hộp đựng bút cho bé tiện lợi, dễ thương

Ống đựng bút 2 ngăn nhiều màu sắc

Ống đựng bút 2 ngăn nhiều màu sắc

Số lượng sỉ của tổng kho cũng yêu cầu từ 100 – 200 cái tùy loại sản phẩm, tuy nhiên đổi lại thì mức giá cũng rất hấp dẫn các loại bút chỉ từ 20.000 đồng/gói, ống cắm bút, hộp đựng bút chỉ 17.000 đồng.

Xem chi tiết mặt hàng và giá tại Tổng kho gia dụng Tân Thanh

Địa chỉ cửa hàng: Cửa Khẩu Tân Thanh, xã Tân Thanh, H. Văn Lãng, Lạng Sơn

Maihuong.vp

Nếu bạn lo lắng khi các nguồn sỉ bút, văn phòng phẩm khác yêu cầu số lượng quá lớn thì có thể tìm hiểu Maihuong, chính sách chỉ tại đây tương đối dễ, khách sỉ có thể chọn lẫn lộn nhiều sản phẩm, chỉ cần đảm bảo hóa đơn trên 500k.

Như vậy, bạn có thể chọn mua túi vải canvas đựng bút giá 5.900 đồng, hộp bút nến giá 18.000 đồng, vỉ 4 bút chì khúc giá 4.000 đồng, hộp đựng bút có máy tính giá 26.00 đồng, hộp 20 ngòi bút xóa được giá 20.000 đồng,…

Túi vải đựng bút hoạt hình

Túi vải đựng bút hoạt hình

Hộp đựng bút kèm máy tính

Hộp đựng bút kèm máy tính

Xem thêm nhiều loại sản phẩm và deal giá với shop nếu mua hàng số lượng lớn tại Maihuong.vp

Địa chỉ: 81 Lê Hiến, P. Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Chuyên sỉ đồ gia dụng

Kho chuyên sỉ văn phòng phẩm giá rẻ với 2 cơ sở tại Lạng Sơn và Hà Nội, khách hàng ở gần có thể ghé qua shop để xem hàng và lấy sỉ trực tiếp. Với khách online có thể đặt hàng trực tuyến và nhận hàng qua nhà xe hoặc bưu điện.

Rất nhiều sản phẩm sỉ đồ văn phòng phẩm bán chạy như: bút bi giá sỉ 700 đồng, hộp bút màu sỉ từ 39.000 đồng, sách tập tô giá sỉ từ 18.000 đồng,…

Set bút màu giá sỉ 39.000 đồng

Set bút màu giá sỉ 39.000 đồng

Bút bi sỉ từ 500 cái sẽ có giá 700 đồng/cái

Bút bi sỉ từ 500 cái sẽ có giá 700 đồng/cái

Đặc biệt chính sách của kho là mua càng nhiều giá càng rẻ nên khách hàng hãy nghiên cứu các món đồ văn phòng phẩm tại Chuyên sỉ đồ gia dụng và đặt hàng nhé.

Địa chỉ: Ô 2 Khu Trung Tâm Việt Trung, Tân Thanh, H. Văn Lãng, Lạng Sơn hoặc qua Ngã Tư Sở Hà Nội

Kho sỉ hàng HOT cửa khẩu Lạng Sơn

Tìm kiếm địa chỉ lấy sỉ văn phòng phẩm giá cạnh tranh nhất thị trường, bạn không nên bỏ qua tổng kho sỉ hàng HOT tại cửa khẩu Lạng Sơn. Không chỉ cung cấp các sản phẩm sỉ như bút bi, bút nước, sáp màu, khách sỉ còn có thể nhập các mẫu hộp bút, set vở tô màu giá rẻ.

Hầu hết các sản phẩm kho đều yêu cầu nhập sỉ từ 100 cái trở lên, bạn cũng nên cân nhắc nhập nhiều bởi số lượng lớn sẽ có mức giá ưu ái hơn.

Hộp bút tàu hỏa kèm gọt bút chì sỉ chỉ 39k

Hộp bút tàu hỏa kèm gọt bút chì sỉ chỉ 39k

Xem thêm sản phẩm và chính sách sỉ cho từng loại tại Kho sỉ hàng HOT cửa khẩu Lạng Sơn

Địa chỉ: TTTM Việt Trung, Tân Thanh, H. Văn Lãng, Lạng Sơn

Tổng kho buôn linh phụ kiện gia dụng

Bỏ sỉ văn phòng phẩm với tổng kho phụ kiện gia dụng top đầu miền Bắc, mỗi mặt hàng chỉ cần nhập từ 50 cái là đã được giá sỉ.

Rất nhiều đồ văn phòng phẩm độc đáo, lạ mắt bạn có thể lựa chọn như: Hộp bút màu 4 tầng sỉ 35k, bút chì vĩnh cửu sỉ 28k, combo bút sáp và sáp màu nước chỉ từ 106k,…

Bộ bút màu bốn tầng bán chạy nhất thị trường

Bộ bút màu bốn tầng bán chạy nhất thị trường

Liên hệ trực tiếp với tổng kho nếu mua số lượng lớn hay muốn thương lượng về giá qua Tổng kho buôn Linh phụ kiện gia dụng.

Địa chỉ cửa hàng: Trung Tâm Thương Mại Việt Trung Chợ 3 Tầng, H. Văn Lãng, Lạng Sơn

Shopsaigongiare

Khách hàng đang muốn tìm kiếm nguồn sỉ bút đa dạng, đáp ứng nhu cầu thị trường thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé. Tại đây, hầu hết các dòng bút cho học sinh, sinh viên hay dân văn phòng đều có, chưa kể tới là các loại bút có thiết kế dễ thương, nhiều màu sắc được nhiều em học sinh săn lùng trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, còn có cả tượng tô màu, sách tập tô, tranh tô theo mẫu,… 

Bút mực nước mực đen nhiều hình, sỉ 5k

Bút mực nước mực đen nhiều hình, sỉ 5k

Bút nước nhiều màu sắc, hình dễ thương

Bút nước nhiều màu sắc, hình dễ thương

Bộ 2 tranh 2 mẫu 19x25cm + 5 bút lông, sỉ 7k

Bộ 2 tranh 2 mẫu 19x25cm + 5 bút lông, sỉ 7k

Mức giá của các sản phẩm dao động từ 2k, 3k tới 20, 30k đều có, khách hàng xem chi tiết hình sản phẩm và giá cụ thể tại Shopsaigongiare

Địa chỉ: 24 Đường 3643C Phạm Thế Hiển, P. 7, Q. 8, TP Hồ Chí Minh

Kho sỉ hàng gia dụng

Kho sỉ hàng gia dụng cung cấp nhiều mặt hàng gia dụng và cả văn phòng phẩm phục vụ nhu cầu của học sinh, sinh viên và cả những người làm văn phòng. Lấy sỉ văn phòng phẩm giá rẻ tại đây như kẹp sách chống cận thị cho bé, sỉ 42.000 đồng/cái, kệ sách 4 tầng giá sỉ từ 94.000 đồng, bịch bút 100 cây giá sỉ 77.000 đồng, túi 48 cây bút màu chỉ từ 105.000 đồng,..

Kệ sách bốn tầng nhỏ gọn, tiện ích

Kệ sách bốn tầng nhỏ gọn, tiện ích

Kẹp sách chống cận cho bé

Kẹp sách chống cận cho bé

Còn nhiều sản phẩm thuộc nhóm hàng văn phòng phẩm khác bạn có thể xem chi tiết tại Kho sỉ hàng gia dụng

Địa chỉ: Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tổng kho buôn đồ gia dụng

Tổng kho buôn với yêu cầu đơn sỉ chỉ 500k sẽ là nguồn sỉ văn phòng phẩm hợp lý với khách sỉ có ít vốn, mới kinh doanh. Rất nhiều sản phẩm nhập trực tiếp từ Trung Quốc với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá lại rẻ.

Khách sỉ có thể tham khảo thêm các mặt hàng sỉ văn phòng phẩm hot hiện nay như: bút mực xóa được cho bé sỉ 38k, bút chì sỉ 29k/hộp, hộp bút 3D chống nước sỉ 52k,…

Bút mực xóa được, thiết kế đẹp, bắt mắt

Bút mực xóa được, thiết kế đẹp, bắt mắt

Hộp bút 3d chống nước cho bé trai và gái

Hộp bút 3d chống nước cho bé trai và gái

Xem thêm các sản phẩm phổ biến như bút bi, màu vẽ, hộp bút… tại Tổng kho buôn đồ gia dụng

Địa chỉ: Cửa Khẩu Tân Thanh, H. Văn Lãng, Lạng Sơn

AT Luxury Shop

AT shop, chuyên sỉ văn phòng phẩm gồm có bút tô màu 150, 48 chi tiết chỉ 46k, set bút hoạt hình 20 cây giá chỉ 46k,.. Mặc dù các sản phẩm bỏ sỉ không quá nhiều nhưng yêu cầu lấy sỉ ở đây tương đối dễ, hầu hết chỉ cần nhập từ 10 sản phẩm trở lên là bạn đã được giá sỉ rồi.

Set bút hoạt hình 20 cây nhiều màu sắc

Set bút hoạt hình 20 cây nhiều màu sắc

Bút màu 48 chi tiết giá sỉ siêu rẻ tại Sài Gòn

Bút màu 48 chi tiết giá sỉ siêu rẻ tại Sài Gòn

Nếu có nhu cầu nhập số lượng lớn, bạn hãy liên hệ tới AT Luxury Shop

Địa chỉ: 47 Cao Lỗ, P. 4, Q. 8, TP Hồ Chí Minh

Tổng kho Lạng Sơn

Nguồn sỉ bút chì chính hãng deli giá cực rẻ chỉ từ 16k/hộp, bên cạnh đó tổng kho sỉ set 100 bút bi chỉ 67k, ống đựng bút để bàn dễ thương chỉ từ 31k,..

Set 10 bút chì deli xanh giá tốt

Set 10 bút chì deli xanh giá tốt

Ống đựng bút ngộ nghĩnh

Ống đựng bút ngộ nghĩnh

Với khách hàng nhập sỉ số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp kho để nhận giá thấp hơn tại Tổng kho Lạng Sơn

Địa chỉ: EB-02 Cửa Khẩu Tân Thanh, H. Văn Lãng, Lạng Sơn

TrumsiAZ

Cội nguồn giá sỉ văn phòng phẩm, đơn đầu tiên khách hàng chỉ cần mua từ 200k hoặc trên 5 sản phẩm, tuy nhiên nếu bạn muốn giá rẻ thì nên nhập số lượng nhiều. Quy định về mức chiết khấu tại đây như sau đơn 5 triệu giảm 1%, 10 triệu 1,5%, 20 triệu 2%, 30 triệu 3%.

Những sản phẩm nhập tại shop được nhiều khách buôn đánh giá bán chạy như: Bút bi hình con lừa cute giá 6k, khay đựng bút để bàn sỉ 18k, bút trình chiếu Logitech giá 145k, hộp bút lông hình trứng sỉ 24k,..

Bút hình con Lừa dễ thương

Bút hình con Lừa dễ thương

Hộp bút lông hình trứng lạ mắt

Hộp bút lông hình trứng lạ mắt

Xem chi tiết các sản phẩm tại TrumsiAZ

Địa chỉ: 19/9A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Trên đây là tổng hợp 12 nguồn sỉ văn phòng phẩm giá rẻ, uy tín được nhiều khách buôn đánh giá cao, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ bỏ sỉ phù hợp.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ (TTS) là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 1 triệu thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.