Nguồn Hàng Sỉ Thể thao - Giải trí

5 Nguồn cung cấp Dụng Cụ Thể Thao giá tốt “nức lòng” mọi chủ Shop

25/03/2021

author:

5 Nguồn cung cấp Dụng Cụ Thể Thao giá tốt “nức lòng” mọi chủ Shop

Mua dụng cụ thể thao giá sỉ ở đâu? Kinh doanh mặt hàng dụng cụ thể thao trở thành một trong những chiến lược mang lại lợi ích kinh tế lớn. Điều này xuất phát từ xu hướng chơi thể thao ngày càng tăng cao, kể cả những đối tượng chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người mua, chủ shop kinh doanh cần tìm được nguồn nhập hàng thực sự chất lượng, uy tín và giá tốt. Hay nói cách khác, việc tìm được nguồn cung cấp dụng cụ thể thao giá sỉ là hết sức quan trọng. Sau đây, hãy cùng Thitruongsi.com điểm qua 5 nguồn cung cấp dụng cụ thể thao giá tốt được nhiều chủ shop bán lẻ tìm đến hiện nay nhé!

1/ Tổng Kho Sỉ Đồ Gia Dụng

Tổng Kho Sỉ Đồ Gia Dụng là đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ thể thao phục vụ cho nhiều bộ môn khác nhau như: máy tập cơ bụng, trụ đấm bóc, dụng cụ kéo tay, bóng bàn,…

dung-cu-the-thao-gia-si-22

Trụ đấm bốc cân bằng – giá sỉ​ 127,000 – 128,000đ /bộ.

dung-cu-the-thao-gia-si-23

Dụng cụ tập bụng chữ T tại nhà – giá sỉ​ 55,000 – 60,000đ /bộ.

dung-cu-the-thao-gia-si-24

Máy tập cơ bụng – giá sỉ​ 850,000đ /bộ.

Để tham khảo thêm về đơn vị cung ứng này, mời bạn nhấp vào đây nhé: TỔNG KHO SỈ ĐỒ GIA DỤNG.

2/ Kính Bơi

Nhà cung cấp Kính Bơi chuyên sỉ các dụng cụ dành cho hoạt động bơi lội như: kính bơi, phao bơi, nón bơi và áo bơi cho cả người lớn và trẻ em.

Nhìn chung, số lượng mua sỉ yêu cầu của mỗi mặt hàng chẳng hề cao. Với mỗi mặt hàng, bạn chỉ cần mua sỉ từ 10 sản phẩm trở lên mà thôi. Nhờ đó, bạn sẽ giảm nhẹ được nỗi lo hàng tồn hay diện tích kho bãi trong quá trình kinh doanh.

dung-cu-the-thao-gia-si-19

Kính bơi Phoenix – giá sỉ​ 140,000đ /cái.

dung-cu-the-thao-gia-si-20

Phao thú hợp Intex – giá sỉ​ 65,000đ /cái.

dung-cu-the-thao-gia-si-28

Kính lặn biển – giá sỉ​ 170,000 – 200,000đ /cái.

Bạn đang quan tâm đến đơn vị này và muốn tham khảo thêm về chính sách lấy sỉ cũng như các mặt hàng được bày bán tại đây? Hãy nhanh tay truy cập vào đây nhé: KÍNH BƠI.

3/ Kho Sỉ Hàng Gia Dụng

Nguồn hàng dụng cụ thể thao giá sỉ tại Kho Sỉ Hàng Gia Dụng khá đa dạng, phục vụ cho rất nhiều môn thể thao khác nhau như: thảm yoga, giày patin, con lăn tập bụng, dây tập lò xò,… Đây đều là những dụng cụ phổ biến và được nhiều người tìm mua. Do đó, nếu nhập hàng về với chất lượng, giá thành tốt, chắc hẳn, bạn sẽ thu hút được sự lựa chọn của lượng lớn khách hàng

dung-cu-the-thao-gia-si-25.

Thảm yoga 2 lớp – giá sỉ​ 94,000đ /cái.

dung-cu-the-thao-gia-si-26

Thiết bị tập chân đa năng – giá sỉ​ 42,000 – 46,000đ /cái.

dung-cu-the-thao-gia-si-27

Dụng cụ xoay eo – giá sỉ 38,000 – 36,000đ /cái.

Để ghé thăm gian hàng của nhà cung cấp này, bạn nhấp vào đây nhé: KHO SỈ HÀNG GIA DỤNG.

4/ Hàng Giá Xưởng

Số lượng sản phẩm được cung cấp tại địa chỉ Hàng Giá Xưởng ít đa dạng hơn so với những cơ sở nói trên, nhưng lại cung cấp dụng cụ thể thao giá sỉ siêu hấp dẫn, cạnh tranh, đồng thời đảm bảo chất lượng tối ưu.

Một số dụng cụ thông dụng của shop bao gồm con lăn 2 bánh, dụng cụ tập cơ bụng, miếng dán tập cơ bụng, con lăn tập cơ bụng 4 bánh,… Ngoài ra, còn có các thiết bị massage tiện lợi như đai massage X5, dụng cụ massage lưng.

Để nhập hàng tại địa chỉ này, hầu hết bạn đều có thể mua được 1 sản phẩm với giá dưới 100.000 đồng. Chẳng hạn, dụng cụ tập cơ bụng có giá chỉ từ 58.000 – 62.000 đồng. Hay con lăn 2 bánh có giá từ 48.000 đồng – 50.000 đồng/ cái. Trong khi đó, chất lượng, độ bền sản phẩm vẫn được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất.

Tuy nhiên, số lượng lấy sỉ đối với mỗi sản phẩm khá lớn. Bạn phải nhập từ 20 tới 300 cái đối với 1 mặt hàng là tối thiểu nếu như muốn được tính sỉ. Cho nên, những shop lớn, có vốn nhiều mới nên chọn nhập hàng tại đây nhé!

dung-cu-the-thao-gia-si-9

Miếng dán tập cơ bụng 6 múi – giá sỉ 85,000 – 90,000đ /bộ.

dung-cu-the-thao-gia-si-10

Con lăn 2 bánh – giá sỉ​48,000 – 50,000đ /cái.

dung-cu-the-thao-gia-si-11

Dụng cụ tập cơ bụng chữ T – giá sỉ 58,000 – 62,000đ /cái.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về chính sách lấy sỉ cũng như các mặt hàng được cung ứng tại Hàng Giá Xưởng, bạn có thể chuyển hướng tại đây: HÀNG GIÁ XƯỞNG.

5/ Timmua

Timmua là địa chỉ bán sỉ dụng cụ thể thao đáng tin cậy, uy tín với rất nhiều mặt hàng đảm bảo về tiêu chí chất lượng, tính thẩm mỹ, tính ứng dụng, chẳng hạn như dây nhảy đếm số tự động, kìm bóp tay, đĩa xoay eo, con lăn tập bụng,... Các sản phẩm đều có giá sỉ khá tốt, từ vài chục ngàn đến trên 100.000 đồng.

Ngoài các vật dụng tập luyện thể thao nói trên, Timmua còn là nơi cung cấp các loại máy massage dạng đai siêu tiện dụng. Có thể kể đến như: đai massage bụng 6 múi và đai massage nóng tập gym là 2 thiết bị bán chạy nhất. Giá sỉ của máy dao động từ 110.000 đồng cho tới 220.000 đồng.

Và để được tính giá sỉ, bạn cần phải nhập mỗi sản phẩm từ 5 trở lên nhé! Đây là số lượng nhập hàng không quá lớn, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều chủ shop bán lẻ.

dung-cu-the-thao-gia-si-12

Cặp khung nâng và bảo vệ đầu gối – giá sỉ 150,000 – 155,000đ /cái.

dung-cu-the-thao-gia-si-13

Dây kéo tập thể thao đa năng – giá sỉ 80,000 – 88,000đ /cái.

dung-cu-the-thao-gia-si-14

Dây nhảy đếm số tự động – giá sỉ​ 20,000 – 22,000đ /cái.

Để xem tất cả sản phẩm & thông tin liên hệ của nhà cung cấp, bạn nhấp vào đây nhé: TIMMUA.

Những nguồn cung cấp dụng cụ thể thao giá sỉ trên đây là những địa chỉ được tin tưởng, lựa chọn hàng đầu nhờ cung cấp dụng cụ thể thao chất lượng, đa dạng, giá tốt. Vì thế, những ai muốn bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này, nhưng lại băn khoăn về nơi nhập hàng đảm bảo thì hãy tham khảo danh sách nói trên nhé.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.