Các câu hỏi thường gặp Hỏi - Đáp

Bùng hàng là gì?

13/07/2018

Tác giả:

Bùng hàng là gì?

Bùng hàng hay còn có cách gọi khác là hủy hàng mà khách không báo trước. Có nghĩa là khách hàng đặt hàng rồi nhưng không muốn nhận và có thái độ từ chối khi nhận hàng, nhiều lúc điều này sẽ khiến người bán bực mình bởi vì thái độ “thích thì đặt, không thích thì hủy” của khách hàng một cách ngang ngược như vậy.

bung-hang-la-gi-1

“Dở khóc dở cười” với vô số lý do bùng hàng của khách.

Vì thể để tránh bùng hàng, người bán nên thu tiền trước khi giao (yêu cầu khách hàng thanh toán chuyển khoản) là tốt nhất nhé !

Chúc các bạn mua may bán đắt!

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ (TTS) là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 1 triệu thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.