Bán sỉ Chính sách Chính sách Bán sỉ tại ThiTruongSi.com Hướng dẫn

Các quy định đối với Nhà Cung Cấp tại Thitruongsi.com

06/09/2017

author:

Các quy định đối với Nhà Cung Cấp tại Thitruongsi.com

  1. Tên gian hàng

a. Viết hoa các chữ cái đầu tiên của tên gian hàng.

Ví dụ: Thị Trường Sỉ

Đối với những trường hợp sử dụng tên miền làm tên gian hàng thì viết hoa chữ cái đầu tiên.

Ví dụ: Thitruongsi.com

b. Tên gian hàng không bao gồm số điện thoại, giá sản phẩm, ký tự đặc biệt, chính hãng, chất lượng cao, đính kèm link…

c. Tên gian hàng không được trùng với tên của gian hàng thuộc quyền sở hữu của Nhà cung cấp khác, tránh gây hiểu lầm, cạnh tranh không lành mạnh.

d. Thông tin Nhà cung cấp

Yêu cầu cập nhật đúng số điện thoại liên hệ, địa chỉ kinh doanh rõ ràng, cụ thể.

  1. Đăng sản phẩm

a. Tên sản phẩm đăng bán trên website Thitruongsi.com không sử dụng các từ khóa liên quan đến thương hiệu khi chưa cung cấp giấy công bố sản phẩm chứng nhận độc quyền thương hiệu hoặc giấy ủy quyền sử dụng thương hiệu có chứng nhận, đồng ý của người ủy quyền.

Tên sản phẩm đăng bán trên website Thitruongsi.com không bao gồm các ký tự đặc biệt, không bao gồm giá sản phẩm, số điện thoại, đính kèm link…

b. Hình ảnh sản phẩm đăng bán trên website Thitruongsi.com phải trung thực, không sử dụng hình ảnh có logo thương hiệu khi chưa cung cấp giấy công bố sản phẩm chứng nhận độc quyền thương hiệu hoặc giấy ủy quyền sử dụng thương hiệu có chứng nhận, đồng ý của người ủy quyền.

Hình ảnh sản phẩm đăng bán trên website Thitruongsi.com theo chuẩn hình vuông, với kích thước tối thiểu là: 640 x 640 MP.

c. Giá đăng bán sản phẩm cần phải là giá sỉ phù hợp, Thitruongsi.com cấu hình giá bán theo số lượng sản phẩm. Không viết thiếu, viết tắt giá bán sản phẩm.

Đơn vị tiền tệ duy nhất là: vnđ (đ)

d. Mô tả sản phẩm: Thông tin mô tả sản phẩm phải đầy đủ, rõ ràng, không đính kèm link, số điện thoại, website…

e. Số lượng tối thiểu đăng bán sản phẩm trên website Thitruongsi.com là: 3 sản phẩm.

f. Cách thức giao dịch: Cần rõ ràng, trung thực, không gây hiểu nhầm cho người xem về giá cả, giao nhận và đổi trả sản phẩm.

  1. Chăm sóc khách hàng

a. Thường xuyên chăm sóc gian hàng, theo dõi và tương tác với Người mua sỉ thông qua tin nhắn, quản lý đơn hàng, gọi điện… Trong thời gian sớm nhất, tránh tình trạng bỏ sót đơn hàng, khách hàng có nhu cầu chờ lâu không thấy phản hồi sẽ mua hàng của gian hàng khác.

b. Khi phát sinh khiếu nại: 2 bên cần có trách nhiệm thương lượng giải quyết phát sinh trên tinh thần hòa giải.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.