Nguồn Hàng Sỉ Nông nghiệp

Công ty Âu Mỹ – AEC – Đơn vị phân phối sản phẩm nuôi trồng thủy sản uy tín tại Thị Trường Sỉ

23/06/2021

author:

Công ty Âu Mỹ – AEC – Đơn vị phân phối sản phẩm nuôi trồng thủy sản uy tín tại Thị Trường Sỉ

Bạn dự định trở thành Đại lý, Nhà phân phối thức ăn và chế phẩm sinh học nuôi trồng thủy sản tại địa phương? Nhưng bạn chưa tìm được đơn vị phân phối, cung cấp nguồn hàng uy tín, chất lượng cao để hợp tác? Công ty Âu Mỹ – AEC sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này và đạt được mục tiêu kinh doanh mà bạn đang ấp ủ.

Công ty Âu Mỹ – AEC được thành lập với mong muốn cung cấp cho người nuôi thủy sản những loại chế phẩm vi sinh, thảo dược, xử lý môi trường giúp cho tôm, cá sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, giảm căng thẳng, ngăn ngừa dịch bệnh, kiểm soát chất lượng nước ở ao nuôi, đem đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho thủy sản, đồng thời giúp bà con nông dân đạt được hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Công ty Âu Mỹ – AEC cung cấp đa dạng các loại chế phẩm sinh học nuôi tôm cho mỗi giai đoạn phát triển để tối ưu hóa sự hấp thụ và tăng trưởng. Một số sản phẩm nổi bật đang được Công ty Âu Mỹ – AEC phân phối là:

cong-ty-au-my-aec-1

Combo 3 sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị gan – ruột cho tôm – giá sỉ 909.500 – 1.016.500 đồng/ thùng.

cong-ty-au-my-aec-2

Snail – diệt ốc đinh, hến ao nuôi tôm – giá sỉ 16.575.000 – 18.525.000 đồng/ thùng.

cong-ty-au-my-aec-3

Zym Thaid – chuyên dùng cho đường ruột tôm – giá sỉ 11.730.000 – 13.110.000 đồng/ thùng.

Sau tất cả, Công ty Âu Mỹ – AEC không ngừng nỗ lực tập hợp thêm những thành viên mới, mở rộng nhà máy, hợp tác nghiên cứu, đầu tư phát triển công nghệ để sản phẩm ngày càng chất lượng, nâng cao hiệu quả nuôi trồng của người nông dân.

Bên cạnh đó, công ty đang triển khai mở rộng kinh doanh, mong muốn tìm đối tác phân phối các sản phẩm trên toàn quốc. Khách sỉ có nhu cầu làm Đại lý, Nhà phân phối, Cộng tác viên vui lòng truy cập vào đây để xem thông tin liên hệ của Công ty Âu Mỹ – AEC nhé: CÔNG TY ÂU MỸ – AEC.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.