author:

Điều khoản sử dụng website Thitruongsi.com

 1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Thitruongsi.com.

Chúng tôi là Công ty Cổ phần dịch vụ Thitruongsi.com có địa chỉ trụ sở tại: Lầu 3, Tòa Nhà IT Business, Số 56 Vân Côi, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. Thành lập Sàn thương mại điện tử (TMĐT) thông qua website www.Thitruongsi.com và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Bản Điều Khoản này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên cộng đồng mua bán sỉ, với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thông qua website thương mại điện tử Thitruongsi.com

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải,có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Nội dung trong Bản Điều Khoản này  tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và cam kết thực hiện đúng những nội dung Quy chế của Sàn TMĐT Thitruongsi.com

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách tạo một tài khoản (Account)  theo nhu cầu sử dụng để khách hàng có thể mua, bán trên website Thitruongsi.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

 • Người Mua Sỉ : Đăng ký tài khoản Người Mua Sỉ để mua sỉ hàng hóa.
 • Nhà cung cấp : Đăng ký tài khoản Nhà cung cấp đề bán sỉ hàng hóa.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

 1. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến góp ý, phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 1. Đơn hàng và giá cả

Chỉ kết nối qua Thitruongsi.com, còn lại việc tạo đơn hàng, xử lý đơn hàng đều do người mua, người bán tự thực hiện trao đổi với nhau bằng bất kỳ hình thức nào. Thitruongsi.com không tham gia hay quản lý bất kỳ giao dịch nào của người mua và người bán.

Trong quá trình giao dịch, quý khách có quyền thỏa thuận giá hoặc từ chối các điều khoản ràng buộc, chính sách mua bán giữa hai bên. Người mua sỉ nên cung cấp cụ thể về số điện thoại và địa chỉ trước khi mua hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm xử lý và giải quyết các yêu cầu, khiếu nại phát sinh.

Tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ chủ động nhắc nhở hoặc xóa sản phẩm đăng bán.

Chúng tôi cũng có quyền tạm khóa hoặc khóa vĩnh viễn bất kỳ tài khoản nào vi phạm dù chưa hay đã ký hợp đồng hợp tác với Thitruongsi.com.

 1. Thay đổi hoặc hủy bỏ đơn hàng

Trong mọi trường hợp phát sinh đơn hàng, Thitruongsi.com không có trách nhiệm hỗ trợ xử lý.

 1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 1. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 1. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của quý khách. Thông tin tài khoản của quý khách trong quá trình sử dụng sẽ được xác thực qua số điện thoại cá nhân. Bất cứ yêu cầu hoặc thay đổi nào đều thông báo về email và số điện thoại đăng ký.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin tài khoản sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật hoặc chủ tài khoản yêu cầu.

 1. Quy định về thanh toán

Thitruongsi.com không thực hiện giao dịch cũng như không can thiệp vào quá trình mua bán hàng hóa của người mua sỉ và Nhà cung cấp. Vì vậy nên Thitruongsi.com không nhận bất kỳ khoản thanh toán giao dịch nào phát sinh.

Trong quá trình giao dịch, Người mua sỉ có thể tham khảo các phương thức thanh toán, hình thức giao nhận phù hợp để hoàn thành việc mua bán và giảm thiểu rủi ro trực tiếp với Nhà cung cấp.

Đối với khách hàng sử dụng các gói dịch vụ của Thitruongsi.com thì tuân thủ theo chính sách thanh toán của công ty Cổ Phần Dịch Vụ Thitruongsi.com.

 1. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến khách hàng của Thitruongsi.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 1. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản, Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Tự mua bán, giao dịch trực tiếp với nhau thì tự xử lý, cái Thitruongsi.com cung cấp chỉ là công cụ để dễ quản lý, chứ không có trách nhiệm gì ở đây. Thành ra các trạng thái giao dịch như huỷ, đặt hàng, thành công hay không Thitruongsi.com phải rõ ràng là không quan tâm, không chịu trách nhiệm.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.