author:

Giới thiệu về TTS – Thitruongsi.com

Giới thiệu về Thị Trường Sỉ – Thitruongsi.com

Logo

Thị Trường Sỉ (TTS) chính thức ra đời từ tháng 4/2014 với mục tiêu trở thành chợ sỉ online số 1 Việt Nam_ là nơi giao tiếp và bán hàng giữa các nhà bán buôn/bán sỉ với khách hàng sỉ trên toàn quốc.

TTS không chỉ tập trung một lĩnh vực thời trang mà nơi đây bán đầy đủ tất cả các mặt hàng mà khách hàng mong muốn và nhà cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu miễn là bán sỉ.

Nếu ví Thitruongsi.com là một chợ đầu mối như chợ An Đông, chợ Tân Bình…, thì mỗi ngày chúng tôi đón tiếp gần 25,000 khách hàng sỉ đến xem và mua hàng. Hiện tại chúng tôi hiện có hơn 300,000 khách hàng sỉ khắp toàn quốc và gần 20,000 khách hàng mới đăng ký mỗi tháng. Không dừng lại ở đó, con số này sẽ tiếp tục tăng hơn 500,000 đến cuối năm 2016.

Tuy TTS chỉ phát triển gần 2 năm nhưng hiện tại TTS đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng người mua và người bán hàng sỉ trên thitruongsi.com. Càng đáng tin cậy hơn, khi chúng tôi được đầu tư bởi Seedcom, quỹ đầu tư được sáng lập bởi anh Đinh Anh Huân, đồng sáng lập Thegioididong, Giao Hàng Nhanh, Tiki, Haravan, Kiot Viet…..

Mục tiêu

“TTS mong muốn đem lại cho người mua có nguồn hàng tốt và người bán có lượng khách hàng đáng tin cậy. Khi nhắc đến hàng sỉ online người mua và người bán sẽ tìm đến đầu tiên là TTS. Khi nhắc tới TTS là nhắc tới thương hiệu chợ sỉ online số 1 Việt Nam”.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi có một sứ mệnh duy nhất là bất kỳ shop hay cá nhân nào trên toàn quốc cũng có thể ngồi ở nhà, thông qua Thitruongsi.com, đều có thể nhập hàng dễ dàng từ các nhà xưởng bán buôn trên toàn quốc mà không cần đến tận nơi, đó là lý do Thitruongsi.com tồn tại.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.