Gia dụng - Điện gia dụng Nguồn Hàng Sỉ

Gợi ý 8 nguồn lấy sỉ đồ gia dụng rẻ, uy tín nhất cho dân buôn

08/08/2022

author:

Gợi ý 8 nguồn lấy sỉ đồ gia dụng rẻ, uy tín nhất cho dân buôn

Kinh doanh đồ gia dụng hiện nay được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người thắc mắc không biết tìm kiếm nguồn lấy sỉ đồ gia dụng ở đâu uy tín, giá tốt. Trong bài viết hôm nay, Thitruongsi.com chia sẻ tới bạn 8 nguồn bỏ sỉ gia dụng tốt nhất hiện nay, cùng tham khảo ngay nhé.

Tổng kho buôn gia dụng

Được đánh giá là trùm kho sỉ đồ gia dụng tại Lạng Sơn, kho buôn đồ gia dụng được thành lập từ năm 2018 đến nay, từ khi đi vào hoạt động, không biết bao nhiêu khách sỉ ở các tỉnh thành cả nước liên hệ để nhập hàng.

Chính sách sỉ tại đây rất đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng đủ 500k tiền đơn hàng là đủ điều kiện nhập sỉ. Ngoài ra, để đảm bảo thì bạn cần cọc trước 200k hoặc 10% đơn hàng. Với những đơn từ 20 triệu sẽ được hỗ trợ 50% phí vận chuyển.

Rất nhiều mặt hàng gia dụng hot được tổng kho nhập trực tiếp từ Trung Quốc, nhanh tay nhập hàng là bạn sẽ có được sản phẩm mới, chất lượng trên thị trường bán lẻ. Tham khảo một vài mẫu sỉ đồ gia dụng mới nhất như: máy xay sinh tố hình vịt, ủng đi mưa đủ size, tăm nha khoa,..

Tổng kho buôn gia dụng

Máy xay sinh tố hình vịt giá sỉ 90.000 đồng

Tổng kho buôn gia dụng sỉ hàng chất lượng

Ủng đi mưa tiện lợi, nhập trực tiếp nội địa Trung

Tổng kho buôn gia dụng sỉ đồ gia dụng

Sỉ túi đựng giày từ 9.000 đồng, bỏ sỉ 300 cái

Xem thêm nhiều sản phẩm với giá cụ thể tại Tổng kho buôn gia dụng

Địa chỉ cửa hàng: Cửa Khẩu Tân Thanh, H. Văn Lãng, Lạng Sơn

Tổng kho gia dụng Tân Thanh

Bạn đang tìm nguồn hàng sỉ đồ gia dụng thiết yếu cùng nhiều mặt hàng đồ gia dụng thông minh, tiện ích khác thì không nên bỏ qua kho sỉ Tân Thanh nhé. Tại kho với hơn 600 sản phẩm đủ các ngành hàng, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được nguồn hàng thích hợp.

Những món đồ gia dụng cho bếp, nhà tắm hay sinh hoạt hàng ngày đều có thể tìm thấy dễ dàng và giá ưu đãi như: bộ bát ăn dặm cho bé sỉ 55.000 đồng/cái (mua ít nhất 100 cái), nạo củ quả tiện lợi giá 26.000 đồng/cái (mua ít nhất 200 cái), chổi lau nhà sỉ 52.000 đồng (mua từ 100 cái),…

Tổng kho gia dụng Tân Thanh sỉ giá tốt nhất thị trường

Bộ bát ăn dặm cho bé giá sỉ 55.000 đồng

Tổng kho gia dụng Tân Thanh có giá sỉ tốt

Đầu vòi lọc nước tăng áp giá sỉ 18.000 đồng

Cập nhật nhanh các mặt hàng sỉ đồ gia dụng mới nhất, phổ biến trên thị trường tại Tổng kho gia dụng Tân Thanh.

Địa chỉ cửa hàng: Cửa Khẩu Tân Thanh, xã Tân Thanh, H. Văn Lãng, Lạng Sơn.

Kho sỉ hàng gia dụng

Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ nguồn sỉ đồ gia dụng này, được đánh giá là một trong những kho sỉ tại Hồ Chí Minh có chính sách sỉ ưu ái nhất cho khách hàng. Tại đây, bạn có thể nhập nhiều mặt hàng gia dụng và nhận giá sỉ chỉ từ 10 cái.

Những sản phẩm mà cầu thị trường liên tục tăng như: móc sắt treo sau cửa giá chỉ 22.000 đồng, túi giữ nhiệt hình cá sỉ 29.000 đồng, bộ 5 hũ đựng gia vị chỉ 47.000 đồng, kệ gỗ góc tường giá sỉ 114.000 đồng,… Nhập càng nhiều giá sỉ càng rẻ và có thể thương lượng được nên bạn hãy liên hệ với kho ngay nhé.

Kho sỉ hàng gia dụng

Miếng xốp chặn chân cửa sỉ từ 19.000 đồng

Kho sỉ hàng gia dụng có nhiều sản phẩm tốt

Tủ gỗ đầu giường sỉ từ 160.000 đồng

Shop được biết đến với rất nhiều sản phẩm gia dụng đẹp, chất lượng tốt, giá cả cũng vô cùng hợp lý. Với những người mua sỉ với số lượng lớn thì giá còn được chiết khấu cao hơn. Sản phẩm ở đây cũng thường xuyên cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất, được giới trẻ yêu thích và luôn có gu trong việc lựa chọn sản phẩm sỉ.

Còn nhiều mặt hàng sỉ khác khách hàng có thể xem tại: Kho sỉ hàng gia dụng

Địa chỉ cửa hàng: 295 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tổng kho buôn Linh phụ kiện gia dụng

Nhìn tên chắc chắn bạn đã biết đây là kho sỉ đồ gia dụng cực lớn trên thị trường, khách sỉ có thể nhập hàng trực tiếp và online đều được đảm bảo chất lượng, số lượng và giá của sản phẩm.

Nhập sỉ đồ gia dụng nội địa Trung Quốc thông minh, tiện ích, đảm bảo bán chạy nhất thị trường như: móc treo chăn sỉ 45.000 đồng (sỉ từ 50 cái), máy làm tóc sỉ 45.000 đồng (mua từ 50 cái), tẩy trắng giày sỉ từ 5.500 đồng (đổ sỉ từ 50 cái), kệ để dép nhà tắm sỉ 22.000 đồng (sỉ từ 50 cái),…

Tổng kho buôn Linh phụ kiện gia dụng

Nhập sỉ móc treo chăn giá rẻ, tiết kiệm diện tích

Tổng kho buôn Linh phụ kiện gia dụng sỉ bình giữ nhiệt

Sỉ bình giữ nhiệt giá chỉ 79.000 đồng

Liên hệ trực tiếp với tổng kho nếu mua số lượng lớn hay muốn thương lượng về giá qua Tổng kho buôn Linh phụ kiện gia dụng.

Địa chỉ cửa hàng: Trung Tâm Thương Mại Việt Trung Chợ 3 Tầng, H. Văn Lãng, Lạng Sơn

Tổng kho Lan Anh

Tổng kho Lan Anh với giá sỉ cực rẻ, số lượng mặt hàng lên tới 600 sản phẩm, đây chắc chắn là nơi mà khách sỉ nào cũng muốn hợp tác khi tìm nguồn hàng sỉ đồ gia dụng hiện nay.

Tổng kho Lan Anh luôn cập nhật những sản phẩm tốt nhất

Bàn chải cọ mỡ giá sỉ rẻ nhất thị trường

Nhập sỉ kệ dán tường giá chỉ 36.000 đồng (sỉ từ 100 cái), máy ép cam giá từ 135.000 đồng (sỉ từ 50 cái), máy khử khuẩn nano dùng hàng ngày giá 170.000 đồng (sỉ từ 20 cái),… Có thể thấy được chính sách sỉ ở đây rất linh hoạt, không bắt buộc khách hàng nhập sỉ với số lượng cố định mà có thể thay đổi theo giá của từng mặt hàng đồ gia dụng, vậy nên nếu muốn có được mức giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ với kho qua:

Online tại: Tổng kho Lan Anh

Địa chỉ cửa hàng: B338 Chợ TTTM Việt Trung, xã Tân Thanh, H.Văn Lãng, Lạng Sơn

Kho sỉ hàng Trung Quốc

Nếu có nhu cầu lấy sỉ từ nguồn sỉ đồ gia dụng nội địa trung thì đây sẽ là thiên đường cho bạn, tại đây bạn có thể nhập sỉ nhiều mặt hàng gia dụng hottrend như: khuôn kem hình thú giá 29.000 đồng, quạt tích điện giá 97.000 đồng, cốc đựng bàn chải đánh răng giá 27.000 đồng, bình nước hình thú giá 63.000 đồng.

Kho sỉ hàng Trung Quốc

Sỉ khuôn kem hình thú từ 100 bộ

Kho sỉ hàng Trung Quốc có những sản phẩm tốt

Cốc đựng bàn chải đánh răng tiện lợi khi đi du lịch

Xem thêm chính sách sỉ cụ thể cho từng mặt hàng tại Kho sỉ hàng Trung Quốc.

Để xem chất lượng hàng, khách sỉ có thể tới cửa hàng tại H.Văn Lãng, Lạng Sơn

Kho sỉ hàng HOT cửa khẩu Lạng Sơn

Sao phải tìm kiếm nguồn lấy sỉ đồ gia dụng ở đâu xa trong khi kho sỉ HOT  đã có hết toàn bộ: Bạn có thể nhập chậu gấp gọn giá sỉ 39.000 đồng/cái, máy xông hơi đa năng giá 78.000 đồng/cái, giấy ăn gấu trúc hàng loại 1 sỉ 119.000 đồng, kệ góc sắt giá sỉ 29.000 đồng,…

Giá thành tốt, sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng. Nếu bạn là người mới chưa hiểu rõ về thị trường đồ gia dụng thì có thể nhờ chủ shop tư vấn lựa chọn những sản phẩm bán chạy để đảm bảo lợi nhuận ổn định bước đầu kinh doanh.

Được đánh giá là một trong những kho sỉ lớn nhất về đồ gia dụng, Kho sỉ Lạng Sơn ngày càng được nhiều người biết đến và là nơi lấy hàng quen thuộc của nhiều shop kinh doanh.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm mà kho sỉ, để lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm kinh doanh phù hợp nhé!

Kho sỉ hàng HOT cửa khẩu Lạng Sơn

Hộp nhựa 10 chi tiết màu xanh giá sỉ 129.000 đồng

Kho sỉ hàng HOT cửa khẩu Lạng Sơn luôn có những sản phẩm mới

Chậu gấp gọn tiện lợi, tiết kiệm diện tích

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều sản phẩm khác của nguồn hàng sỉ đồ gia dụng này, bạn có thể truy cập vào Kho sỉ hàng HOT cửa khẩu Lạng Sơn

Địa chỉ cửa hàng: Ô 2 Khu Trung Tâm Việt Trung, Tân Thanh, H. Văn Lãng, Lạng Sơn

AT Luxury Shop

Kho sỉ nguồn hàng đồ gia dụng quy mô lớn cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc là AT Luxury Shop. Mới kiểu kinh doanh online và trực tiếp thì khách sỉ hoàn toàn yên tâm khi nhập hàng tại đây. Những món đồ gia dụng tiện lợi và phổ biến bạn có thể nhập về để bán lẻ như: Xay thịt inox 2 lít giá 138.000 đồng, máy nướng bánh 190.000 đồng, máy phun sương tạo ẩm giá 32.000 đồng, kéo đa năng giá 30.000 đồng,…

Những sản phẩm ở đây đa dạng mẫu mã, chất lượng, bên cạnh đó với giá thành sỉ rất tốt. Từ đó mà nhiều người lựa chọn AT Luxury Shop là một trong những nơi lấy hàng uy tín, chất lượng hiện nay.

Nếu bạn đang định kinh doanh mặt hàng đồ gia dụng, dù là kinh doanh online hay mở cửa hàng trực tiếp thì cũng có thể tham khảo những mẫu sản phẩm sỉ tại đây nhé.

AT Luxury Shop cập nhật những mẫu gia dụng mới nhất thị trường

Máy phun sương được nhiều người tìm kiếm trong mùa hè năm nay

Để nắm được chính sách giá và ưu đãi cho khách sỉ số lượng lớn, bạn có thể liên hệ qua zalo hoặc truy cập vào AT Luxury Shop

Địa chỉ cửa hàng: 47 Cao Lỗ, P. 4, Q. 8, TP Hồ Chí Minh

Trên đây là 8 nguồn lấy sỉ đồ gia dụng giá rẻ, chất lượng đảm bảo và mẫu mã mới nhất trên thị trường, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ phù hợp để giúp công việc kinh doanh ngày càng thành công.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.