Bán lẻ Bán sỉ Thị trường Ý tưởng

Hướng Dẫn Đặt Hàng Mỹ Và Sử Dụng Dịch Vụ Mua Hộ Trên Hệ Thống Gido

13/09/2018

author:

Hướng Dẫn Đặt Hàng Mỹ Và Sử Dụng Dịch Vụ Mua Hộ Trên Hệ Thống Gido

Hệ thống báo giá của Gido giúp bạn dễ dàng biết giá trị của sản phẩm và phí dịch vụ Gido, từ đó nhanh chóng báo giá cho khách hàng, chủ động đăng bán sản phẩm và đặt hàng Mỹ để sử dụng.

(Link video: https://www.youtube.com/watch?v=Fh_7yEDEju8 )

Video hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển của Gido


Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Gido
Trước khi sử dụng hệ thống báo giá của Gido, bạn cần tạo một tài khoản tại App Gido. Sau khi điền đầy đủ thông tin, Gido sẽ gửi bạn pass qua email để đăng nhập vào hệ thống.

Màn hình tạo tài khoản trên hệ thống báo giá Gido

Đăng nhập vào hệ thống

Sau khi đăng nhập thành công, bảng thông tin cá nhân của bạn xuất hiện, để dễ dàng nhớ mật khẩu truy cập bạn có thể chọn “ĐỔI MẬT KHẨU”.

Bước 2: Tạo đơn hàng và chọn dịch vụ “Mua hộ”
Không cần tìm kiếm đâu xa, bạn chỉ cần nhìn góc phải phía trên màn hình và nhấp vào nút màu cam “TẠO ĐƠN HÀNG” là bạn bắt đầu trải nghiệm dịch vụ mua hộ và vận chuyển của Gido.

Chọn nút “TẠO ĐƠN HÀNG”

Ngoài dịch vụ mua hộ và vận chuyển, Gido còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hộ cho những khách hàng tự mua và nhờ Gido vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Chọn “Mua Hộ Hàng”

Bước 3: Điền thông tin sản phẩm, ghi chú cụ thể

Gido sẽ căn cứ vào thông tin về sản phẩm mà bạn cung cấp để báo giá phí mua hộ và vận chuyển, để tránh sự nhầm lẫn trong quá trình báo giá và mua hàng, bạn cần điền thông tin theo yêu cầu của Gido nhé!

Copy đường link sản phẩm ở Website Mỹ

Dán đường link và điền đầy đủ thông tin sản phẩm


Trong phần điền thông tin sản phẩm, bạn cần lưu ý hạn mục “Ghi chú sản phẩm” đây là nội dung bắt buộc. Nếu mua sản phẩm như giày dép, quần áo bạn cần note size/màu, mua hàng trên Amazon bạn cần ghi chú chọn nhà cung cấp. Trong trường hợp, không có nội dung nào để cập nhật trong phần ghi chú, bạn có thể điền giá sản phẩm. Lưu ý, ghi chú không được để trống.

Bước 4: Điền thông tin người nhận và hoàn tất đơn hàng

Người nhận có thể là bạn hoặc khách hàng của bạn. Dù là ai, hệ thống báo giá Gido lưu trữ thông tin người nhận để bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế sai sót.
Mã khuyến mãi, mã được Gido cấp để bạn đặt hàng Mỹ với mức phí mua hộ và vận chuyển cực ưu đãi.

Nhập thông tin người nhận và thực hiện lệnh “TẠO SẢN PHẨM”

 

Hệ thống báo giá Gido chỉ cho phép 1 đường link sản phẩm/đơn hàng. Nếu bạn mua nhiều sản phẩm ở những đường link khác nhau thì bạn có thể chọn “CÓ” tạo thêm sản phẩm, đơn hàng mới. Để kết thúc các bước tạo đơn hàng và hệ thống cập nhật, bạn chọn “HOÀN TẤT TẠO ĐƠN HÀNG”.

Chọn “CÓ” để tiếp tục tạo thêm sản phẩm, đơn hàng mới

Hệ thống báo giá Gido chỉ tiếp nhận đơn hàng khi bạn chọn lệnh “HOÀN TẤT TẠO ĐƠN HÀNG”

Chúc mừng bạn đã tạo đơn hàng thành công

Chờ báo giá đơn hàng từ Gido

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận được báo giá, vì Gido tăng cường báo giá từ 8h30 đến hết 22h30 các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Gido sẽ báo giá đến bạn qua email và cập nhật trên hệ thống. Nếu đồng ý với mức giá trên bạn có thể tiến hành chuyển khoản theo hướng dẫn của Gido.

Hy vọng, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống báo giá khi đặt hàng hàng Mỹ với Gido.

Tham khảo dịch vụ Gido TẠI ĐÂY

register