Hệ thống quản lý

Kiểm tra độ an toàn của website thương mại điện tử

29/05/2017

Kiểm tra độ an toàn của website thương mại điện tử

Xin tư vấn giúp tôi cách kiểm tra đường link trang web bán hàng để tránh bị lừa khi giao dịch online? (Thanh Hoa, Hà Nội)

Hiện nay, người tiêu dùng có thể kiểm tra website có một số nhãn chứng nhận sau đây hay không để quyết định trước khi mua hàng:

– Nhãn “Đã đăng ký, thông báo với Bộ Công Thương”: đây là nhãn chứng thực thương nhân, tổ chức, cá nhân đã thông báo, đăng ký website của mình với Bộ Công Thương. Bạn truy cập www.online.gov.vn vào gõ địa chỉ website để tra cứu thêm thông tin.

– Nhãn Safeweb: đây là chứng nhận website đã đạt được các tiêu chuẩn về quảng cáo trung thực, bảo vệ an toàn thông tin cá nhân, giải quyết khiếu nại cho người tiêu dùng.

Chuyên gia Cục Thương mại Điện tử

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.