Bán lẻ Kinh nghiệm

Làm thế nào để “xây dựng danh tiếng cho start-up”?

06/07/2017

Tác giả:

Làm thế nào để “xây dựng danh tiếng cho start-up”?

Đây là nội dung chia sẻ của bà Amy Kunrojpanya – Giám đốc Chính sách và Truyền thông, Uber Châu Á – Thái Bình Dương trong buổi nói chuyện với các start-up tại Việt Nam.

Khi bắt đầu hành trình khởi nghiệp, mối quan tâm của nhiều startup thường xoay quanh các chủ đề về sản phẩm, bán hàng, xây dựng đội ngũ nhưng ít doanh nghiệp sớm đặt ra câu hỏi: “Tôi muốn công chúng nghĩ gì về công ty mình?, hay “Làm thế nào dể dàng thu hút nhân tài?, “Bí quyết nào đã giúp mỗi sản phẩm mới như của Apple đều được người dùng trên toàn thế giới chờ đón từ khi chưa ra mắt”? Câu trả lời nằm ở khả năng xây dựng danh tiếng của doanh nghiệp.

Danh tiếng không chỉ được hình thành từ những trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tuyệt vời, quy trình chăm sóc khách hàng tận tình, hay cách làm thương hiệu, xây dựng thị trường… mà chính là sự kết hợp của tất cả những yếu tố làm nên một công ty & thương hiệu. Trên thực tế, khởi nghiệp chính là giai đoạn tốt nhất để bắt đầu xây dựng danh tiếng.

Gặp gỡ các start-up Việt, bà Amy Kunrojpanya – Giám đốc Chính sách và Truyền thông, Uber châu Á – Thái Bình Dương sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và bài học về xây dựng danh tiếng cho các công ty khởi nghiệp với nguồn tài nguyên và nhân sự còn giới hạn, giải đáp những thắc mắc về định hướng hình ảnh công ty trong nhận thức công chúng, từ đó thu hút nhân tài, khách hàng và phát triển bền vững.

Buổi hội thảo nằm trong khuôn khổ chương trình UberExchange – Khởi nghiệp Thông minh với sự phối hợp của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ Thanh Niên Khởi nghiệp.

Tham gia đội ngũ Uber từ tháng 03/2016, Amy Kunrojpanya đảm nhận trách nhiệm đẩy mạnh uy tín cho Uber thông qua các hoạt động về chính sách công, quan hệ chính phủ, truyền thông và tiếp cận cộng đồng trên toàn châu Á.

Buổi trò chuyện diễn ra vào thứ 6 ngày 07/07/2017 tại Hà Nội. Trước đó, vào tháng 5 vừa qua, buổi chia sẻ đầu tiên khởi động UberExchange đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của ông Ganesh Srinivasan – Phó Chủ tịch Kỹ Thuật Uber toàn cầu, thu hút hàng trăm doanh nghiệp khởi nghiệp, sinh viên công nghệ tham dự.

Theo PV

VTV

 

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ (TTS) là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 1 triệu thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.