Bán lẻ Bán sỉ Thông báo Thông báo

Lời chúc năm mới & Thông báo lịch nghỉ Tết Âm Lịch 2021

04/02/2021

Tác giả:

Lời chúc năm mới & Thông báo lịch nghỉ Tết Âm Lịch 2021

Kính chào Quý khách hàng và đối tác,

Trong không khí náo nức và ấm áp của Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, Công Ty Cổ phần Dịch vụ TTS – Thitruongsi.com xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy niềm vui và may mắn.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành và phát triển cùng Thitruongsi.com trong một năm vừa qua. Để đáp lại tấm thịnh tình này, Thitruongsi.com hiểu rằng chúng tôi cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác.

Một lần nữa Thitruongsi.com xin được gửi tới Quý khách hàng và đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất và một năm kinh doanh mới thành công rực rỡ!

Hoà chung niềm vui chào mừng năm mới. Thitruongsi.com cũng xin thông báo lịch nghỉ Tết Âm Lịch 2021 của chúng tôi như sau:

✔️ Bắt đầu nghỉ từ ngày 06.02.2021 (thứ Bảy) đến hết ngày 20.02.2021 (thứ Bảy).
✔️ Sáng ngày 21.02.2021 (Chủ Nhật), Thị Trường Sỉ sẽ làm việc lại bình thường.

Trong thời gian Thitruongsi.com nghỉ Tết Âm Lịch nếu Quý khách hàng & đối tác có vấn đề cần được giải đáp, xin vui lòng gửi email về hộp thư: lienhe@thitruongsi.com nhé!

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của toàn thể Quý khách hàng và đối tác!

Trân trọng,

Đội ngũ Thitruongsi.com.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ (TTS) là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 1 triệu thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.