Bán lẻ Bán sỉ Thông báo Thông báo

Lời chúc năm mới & Thông báo nghỉ Tết Âm lịch 2019 của Thitruongsi.com

28/01/2019

author:

Lời chúc năm mới & Thông báo nghỉ Tết Âm lịch 2019 của Thitruongsi.com

Xin chào Quý khách hàng và đối tác,

Trong không khí náo nức và ấm áp của Tết cổ truyền dân tộc, Công Ty Cổ phần Dịch vụ TTS – Thitruongsi.com xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy niềm vui và may mắn.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành và phát triển cùng Thitruongsi.com trong một năm vừa qua.

Và Thitruongsi.com luôn quan niệm rằng sự ủng hộ và niềm tin mà Quý khách hàng và đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất chúng tôi đã đạt được trong năm 2018. Để đáp lại tấm thịnh tình này, Thitruongsi.com hiểu rằng chúng tôi cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác.

Một lần nữa Thitruongsi.com xin được gửi tới Quý khách hàng và đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất và một năm kinh doanh mới thành công rực rỡ!

Hoà chung niềm vui chào mừng năm mới. Thitruongsi.com cũng xin thông báo lịch nghỉ Tết Âm Lịch 2019 của chúng tôi như sau:

Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ ngày 31.01.2019 (thứ Năm) đến hết ngày 13.02.2019 (thứ Tư).

Sáng ngày 14.02.2019 (thứ Năm) Thitruongsi.com sẽ làm việc lại bình thường.

Trong thời gian Thitruongsi.com nghỉ Tết Âm Lịch nếu Quý khách hàng & đối tác có vấn đề cần được giải đáp, xin vui lòng gửi email về hộp thư lienhe@thitruongsi.com nhé!

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và toàn thể đối tác!

Trân trọng,

Đội ngũ Thitruongsi.com.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.