Bán sỉ Chính sách Hướng dẫn Mua sỉ tại Thitruongsi.com Quản lý

Quy trình Thitruongsi.com hỗ trợ giải quyết khiếu nại từ khách hàng.

30/01/2018

author:

Quy trình Thitruongsi.com hỗ trợ giải quyết khiếu nại từ khách hàng.

Nhằm mục đích bảo vệ tối đa quyền lợi cho các khách hàng:
– TTS chỉ hỗ trợ giải quyết khiếu nại của khách hàng khi trao đổi mua bán trực tiếp trên hệ thống của Thitruongsi.com (TTS).
– Việc trao đổi, mua bán ngoài hệ thống Thitruongsi.com, trên các mạng xã hội khác…nằm ngoài phạm vi hỗ trợ của chúng tôi.

Quý khách hàng cập nhật thông tin, nội dung của quy trình giải quyết khiếu nại TTS sẽ hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra trong quá trình mua bán hàng hóa tại hệ thống website Thitruongsi.com.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ chi tiết và thận trọng kiểm tra thông tin Nhà cung cấp, sản phẩm, quá trình giao dịch kỹ càng hơn trước khi quyết định mua hàng.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.