Mẹo Kinh Doanh Thị trường

Sản lượng điều giảm mạnh do biến đổi khí hậu

06/06/2017

Tác giả:

Sản lượng điều giảm mạnh do biến đổi khí hậu

VTV.vn – Theo tổng hợp báo cáo của các tỉnh, sản lượng điều của cả nước ước giảm gần 52.000 tấn, tương đương khoảng 17% so với năm 2016.

Với mức giá bình quân từ 50.000 – 55.000 đồng/kg như hiện nay, nông dân trồng điều có thể chịu thiệt hại khoảng 2.600 tỷ đồng từ việc sụt giảm sản lượng trên.

Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, ngành điều Việt Nam bị mất mùa ở tất cả các địa phương, thậm chí, có nơi mất trắng 100%.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ (TTS) là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 1 triệu thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.