Bán lẻ Bán sỉ Kinh nghiệm Kinh nghiệm Vận chuyển

So sánh giá vận chuyển là gì?

27/10/2018

author:

So sánh giá vận chuyển là gì?

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giao hàng tại nhà đang ngày càng phát triển và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Không những thế, nhu cầu mua và bán Online ngày càng phổ biến. Nhu cầu giao nhận tăng cao, bên cạnh đó, việc khó khăn cho Shop là đưa ra những lựa chọn về nhà vận chuyển.

Sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà vận chuyển thể hiện trong nhiều phương diện như thời gian giao hàng, chất lượng dịch vụ giao hàng, giá vận chuyển,.. Thực tế hiện nay không nhiều dịch vụ vận chuyển áp dụng chạy đua chính sách về giá vận chuyển rẻ mà không đảm bảo quá trình giao nhận hàng hóa của khách hàng, cuối cùng cũng sẽ dẫn đến mất lòng tin của khách hàng dẫn đến sự rời đi của người dùng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiểu cụ thể là vận chuyển hàng hóa từ điểm A đến điểm B. Tức là bên vận chuyển sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong quá trình vận chuyển này. Họ có thể sử dụng nhiều hình thức vận chuyển khác nhau như đường bộ, đường bay. Bên cạnh đó, đảm bảo việc trả lời thỏa đáng về tình hình đơn hàng khi khách hàng có thắc mắc.

Topship.vn – Nền tảng so sánh giá vận chuyển được biết đến là cầu nối giá trị cho khách hàng. Top Ship kết hợp các nhà vận chuyển có năng lực vận hành tốt nhất hiện nay như Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK), Giao Hàng Nhanh (GHN), ViettelPost, tối ưu chi phí, bằng cách giúp bạn so sánh giá vận chuyển trực quan hơn.

Giá vận chuyển được tích hợp tại Top Ship từ các hãng vận chuyển giá được giảm từ 25-50% so với giá hiện tại của các nhà vận chuyển. Top Ship kết nối giá trị tối ưu nhất hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng.

Để có thể sử dụng Top Ship, bằng cách đăng ký tài khoản Top Ship hoặc nếu đã có tài khoản Top Ship, bạn có thể trải nghiệm việc tạo đơn hàng tại Top Ship để được áp dụng giá ship tốt nhất từ các nhà vận chuyển được tích hợp tại Top Ship.

Bạn có thể tham khảo các bài viết về cách sử dụng Top Ship để:

1: Tạo đơn hàng tại Top Ship

2: Hướng dẫn thực hiện so sánh giá vận chuyển tại Top Ship

3: So sánh nhanh giá vận chuyển tại trang chủ Top Ship

Nguồn: TOP SHIP (Topship.vn) – So sánh giá vận chuyển

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.