Google SEO Hướng dẫn Quảng cáo

SERPmojo – Phần mềm kiểm tra vị trí từ khóa miễn phí cho SEO

01/12/2015

author:

SERPmojo – Phần mềm kiểm tra vị trí từ khóa miễn phí cho SEO

Nhằm giúp bạn có thể kiểm tra thứ hạng từ khóa của website mình một cách thường xuyên, dễ dàng, TTS xin giới thiệu đến bạn một phần mềm miễn phí giúp bạn theo dõi công việc SEO của mình thông qua việc theo dõi độ tăng giảm của từ khóa.

SERPmojo là phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí trên 3 công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay là Google, Yahoo và Bing. Hiện tại phần mềm chỉ hỗ trợ những điện thoại thông minh chạy nền tảng hệ điều hành Android.

Ưu điểm của phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa SERPmojo

  • Không giới hạn số lượng domain
  • Không giới hạn từ khóa cho mỗi domain
  • Hỗ trợ kiểm tra trên Google Search của hầu hết các nước.
  • Hỗ trợ lịch sử từ khóa dạng biểu đồ, giúp bạn dễ dàng theo dõi và đánh giá.
từ khóa của tts
Thứ hạng các từ khóa của Thitruongsi.com trên Google

Phần mềm sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm domain, từ khóa, và phần mềm sẽ tự động kiểm tra. Đối với bản miễn phí thì khi nào bạn mở phần mềm thì nó mới check và phải để nó chạy, không được thoát ra. Còn đối với bản có phí thì nó sẽ tự động check mỗi ngày và sẽ có thêm phần thống kê sự thay đổi thứ hạng từ khóa (tăng hoặc giảm bao nhiêu hạng, còn bản miễn phí thì chỉ là vị trí từ khóa).

TTS đã dùng một thời gian và rất hài lòng với ứng dụng này. Mời bạn tải phần mềm về điện thoại theo link bên dưới.

Tải SERPmojo trên Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.SERPmojo&hl=vi

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.