Bán lẻ Bán sỉ Kinh nghiệm Kinh nghiệm

So sánh giá vận chuyển của Giaohangnhanh – Giaohangtietkiem – Viettelpost

05/11/2018

author:

So sánh giá vận chuyển của Giaohangnhanh – Giaohangtietkiem – Viettelpost

TOPSHIP kết nối các Hãng Vận Chuyển lớn nhất có năng lực vận hành tốt nhất: Giao Hàng Nhanh (GHN) – Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) – Viettel Post. Tối ưu rủi ro và chi phí, bằng cách giúp bạn so sánh giá vận chuyển trực quan nhất.

Giá vận chuyển tại TOP SHIP thiết lập riêng và so sánh luôn rẻ hơn 25-50% so với giá thị trường và không cần cam kết số lượng đơn hàng.

Video Hướng dẫn so sánh giá vận chuyển của Giaohangnhanh – Giaohangtietkiem – Viettelpost tại Topship.vn

TOP SHIP Ưu tiên tích hợp 3 nhà vận chuyển có năng lực vận hành tốt nhất hiện nay, để các bạn yên tâm về chất lượng giao hàng. Năng lực vận hành của 3 nhà vận chuyển lên đến 1.000.000 đơn hàng/ngày và giá cước tốt nhất. Shop có thể chọn cước tốt nhất cho mình, từ 11.000đ đến 35.000đ cho đơn hàng trên toàn quốc.

Để biết được chính xác giá cước từng khu vực địa điểm giao hàng, Shop có thể tiến hành so sánh giá vận chuyển tại Top Ship.

Top Ship sẽ cho bạn thấy rõ sự khác biệt giá trước và sau khi các nhà vận chuyển tích hợp vào Top Ship nhé, cụ thể là giá cước được giả sử như sau:

Hình 1: So sánh giá vận chuyển giữa 3 nhà vận chuyển đi liên tỉnh tại Top Ship

Giá ship từ Thành phố đi từ quận 10 thành phố HCM vào quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng, giá cước của dịch vụ Giao Hàng Tiết Kiệm Gói nhanh và chuẩn lần lượt là 30.000Đ, trong khi Giao Hàng Nhanh có gói cước không kém cạnh là 30.250Đ (gói chuẩn) và 40.700Đ gói nhanh. Theo sau đó là Viettel Post với giá 44.330Đ.

Giá Ship nội thành sẽ có giá cực kì ưu đãi như giao nội thành chỉ 11.000Đ. Nếu không tin bạn hãy so sánh giá vận chuyển của 3 nhà vận chuyển tại giao diện trang chủ của Top Ship và tham khảo hình dưới đây:

Hình 2: So sánh giá vận chuyển giữa 3 nhà vận chuyển đi nội thành tại Top Ship

Tương tự, Shop có thể thực hiện so sánh giá giữa các nhà vận chuyển trên mọi tuyến giao tại Topship.vn hoặc tham khảo hướng dẫn chi tiết để dễ dàng nhận thấy lợi thế của các nhà vận chuyển tại đây

Để có thể sử dụng dịch vụ miễn phí Top Ship để vận chuyển đơn hàng với chi phí rẻ nhất thị trường, vui lòng đăng ký sử dụng Top Ship

Lưu ý: Giá vận chuyển này chỉ áp dụng tại Top Ship

Nguồn: TOP SHIP (Topship.vn) – So sánh giá vận chuyển

register