Bán sỉ Kinh nghiệm

Tạo và quản lý số lượng lớn báo giá thật dễ dàng với công cụ này

21/07/2022

Tạo và quản lý số lượng lớn báo giá thật dễ dàng với công cụ này

Hầu hết các nhà kinh doanh bán buôn đều sử dụng các bảng báo giá. Đặc biệt với bán sỉ, nhà cung cấp thường có bảng giá riêng cho từng khách hàng. Khi số lượng khách hàng, đại lý tăng lên, cộng với việc giá sản phẩm ngày càng nhanh chóng thay đổi, việc tạo và quản lý các bản báo giá sản phẩm trở nên phức tạp.

Xin giới thiệu với các bạn một công cụ tạo và quản lý báo giá chuyên nghiệp, dễ dàng: Baogia.me công cụ miễn phí giúp tạo báo giá online dễ dàng, thuận tiện.

 

Baogia.me sẽ giúp bạn:

  • Tạo báo giá riêng cho mỗi khách hàng.
  • Xem được lượt xem của từng báo giá.
  • Bảo mật: chỉ những người được bạn chia sẻ link mới xem được báo giá.
  • Dễ dàng xuất ra dưới dạng Excel, PDF.
Quản lý nhiều báo giá cùng lúc thật dễ dàng với baogia.me
Quản lý nhiều báo giá cùng lúc thật dễ dàng với baogia.me

Bắt đầu sử dụng hoàn toàn miễn phí

Hiện tại công cụ Baogia.me chỉ dành riêng cho các nhà cung cấp trên Thị Trường Sỉ. Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào: baogia.me

Lưu ý: Công cụ này sử dụng các sản phẩm mà bạn đã đăng trên Thị Trường Sỉ. Vì vậy nếu chưa đăng sản phẩm, hãy đăng sản phẩm lên Thị Trường Sỉ trước khi tạo báo giá nhé.

 

Công cụ sử dụng các sản phẩm bạn đã đăng lên Thị Trường Sỉ

 

 

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.