Bán sỉ Các câu hỏi thường gặp Câu hỏi Hướng dẫn Hỏi - Đáp Hướng dẫn Kinh nghiệm Thông báo

Tỉ lệ phản hồi (Response Rate) trên Thị Trường Sỉ

08/06/2022

Tỉ lệ phản hồi (Response Rate) trên Thị Trường Sỉ

Tỉ lệ phản hồi là gì?

Tỷ lệ phản hồi đo lường mức độ bạn phản hồi nhanh chóng như thế nào đối với các yêu cầu của người mua. Nó được đo lường trong khoảng thời gian 30 ngày và dựa trên khả năng phản hồi của bạn trong vòng 3 ngày tính từ lúc nhận được Đơn hàng, lượt hỏi mua8 giờ tính từ lúc nhận được tin nhắn từ người mua.

Tỉ lệ phản hồi hiển thị ở đâu?

Về phía nhà cung cấp:

Tỉ lệ phản hồi được hiển thị ngay trên đầu trong app Bán Hàng – Thị Trường Sỉ.

Về phía người mua:

Tỉ lệ phản hồi được hiển thị trong các trang sản phẩm, gian hàng của shop.

Tỉ lệ phản hồi quan trọng như thế nào?

Tỉ lệ phản hồi là một trong những chỉ số mà Thị Trường Sỉ dùng để đánh giá & xếp hạng gian hàng của bạn. Vì vậy, gian hàng có tỉ lệ phản hồi tốt được ưu tiên hơn trong việc hiển thị sản phẩm trên Thị Trường Sỉ.

Người mua sỉ trên Thị Trường Sỉ có thể xem tỉ lệ phản hồi của tất cả gian hàng. Vì vậy, gian hàng có tỉ lệ phản hồi tốt giúp tăng quyết định mua hàng của người mua.

Cách cải thiện tỉ lệ phản hồi cho gian hàng của bạn?

  1. Xử lý đồng ý hoặc từ chối tất cả đơn hàng, lượt hỏi mua càng sớm càng tốt. Không để quá 3 ngày.
  2. Trả lời tin nhắn khách hàng sớm. Không để quá 8 giờ.

Lưu ý: Để được ghi nhận chính xác, các thao tác trên phải được thực hiện trên Thị Trường Sỉ. Chúng tôi không thể ghi nhận phản hồi của bạn nếu bạn phản hồi người mua qua các kênh cá nhân khác như email hoặc gọi điện thoại trực tiếp…

 

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ (TTS) là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 1 triệu thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.