Tính Năng Tìm Kiếm Sản Phẩm

Tìm kiếm là tính năng thể hiện nhu cầu của Người Mua Sỉ, từ khóa là sự thể hiện nhu cầu sâu sắc nhất. Người Mua Sỉ dễ tìm sản phẩm đúng nhu cầu, thấy được Nhà Cung Cấp uy tín thì mới dễ mua hàng. Người Mua Sỉ mua dễ, thì Nhà Cung Cấp mới bán được hàng.

Vì vậy, Thitruongsi.com sẽ tập trung tính năng tìm kiếm sao cho đáp ứng nhu cầu của Người Mua Sỉ một cách tốt nhất.

Để được hiển thị trong tìm kiếm sản phẩm:

  1. Không tạo sản phẩm “ảo”, “rác” trùng tên theo từ khóa đánh lừa Người Mua Sỉ.
  2. Nhà Cung Cấp Doanh Nghiệp Đảm Bảo và Quảng Cáo VIP được ưu tiên hơn vì an toàn hơn cho Người Mua Sỉ. Đặc biệt là Doanh Nghiệp Đảm Bảo vì các thông tin đều đã được Thitruongsi.com xác thực.
  3. Hiển thị nhiều hơn các sản phẩm cùng loại với sản phẩm mà Người Mua Sỉ có nhu cầu.
  4. Bảo vệ quyền lợi của các nhà cung cấp trả phí ( Doanh Nghiệp Đảm Bảo & Quảng Cáo VIP ).

Ưu điểm:

  • Giúp Người Mua Sỉ dễ dàng tìm được sản phẩm đúng nhu cầu nhất.
  • Người Mua Sỉ dễ dàng tiếp xúc với Nhà Cung Cấp uy tín nhất.
  • Người Mua Sỉ mua dễ và an toàn thì Nhà Cung Cấp càng dễ bán được hàng.

Xem thêm Chính sách đặt tên sản phẩm tại đây.

So sánh tính năng tìm kiếm cũ & mới để thấy rõ sự khác biệt:

Ví dụ: Người mua sỉ cần tìm sản phẩm áo khoác nam:

Với tính năng tìm kiếm “cũ”:

  • Ưu tiên hiển thị sản phẩm có tên gần giống nhất với từ tìm kiếm. Vì vậy, trong trang kết quả tìm kiếm các sản phẩm của Nhà Cung Cấp Miễn Phí có thể xuất hiện trước các sản phẩm của Nhà Cung Cấp Trả Phí như Doanh Nghiệp Đảm Bảo & Quảng Cáo VIP.

Như vậy với từ tìm kiếm “áo khoác nam”, Người Mua Sỉ sẽ được kết quả như sau:

Trên hình hiển thị 206 sản phẩm “áo khoác nam” cho tính năng tìm kiếm cũ trong đó sản phẩm của Nhà Cung Cấp Miễn Phí được ưu tiên lên đầu tiên. 

Với tính năng tìm kiếm “mới”:

Hiển thị cả danh mục chứa sản phẩm cần tìm và ưu tiên xuất hiện sản phẩm của Doanh Nghiệp Đảm Bảo trước, tiếp đến là sản phẩm của Nhà Cung Cấp Quảng Cáo VIP, Nhà Cung Cấp Miễn Phí.

  • Như vậy với từ tìm kiếm “Áo khoác nam”, Người Mua Sỉ sẽ được kết quả như sau:

So với 206 kết quả mà tìm kiếm cũ mang lại thì tìm kiếm mới cho phép Người Mua Sỉ tìm thấy 1,745 sản phẩm, và đây cũng chính là toàn bộ số sản phẩm trong danh mục Áo Khoác Nam như hình sau:

* LƯU Ý: Dựa trên cách thức hoạt động của tính năng tìm kiếm mới, nếu Nhà Cung Cấp đặt tên sản phẩm không đúng theo ngành hàng thì sản phẩm không được hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.