Câu hỏi Bán sỉ Hỏi - Đáp

“Tôi có thể đăng bán sản phẩm hàng loạt trên Thitruongsi.com không?”

01/11/2018

Tác giả:

“Tôi có thể đăng bán sản phẩm hàng loạt trên Thitruongsi.com không?”

Hỏi: “Tôi có thể đăng bán sỉ sản phẩm hàng loạt trên Thitruongsi.com không?

Đáp: Chào bạn, hiện tại Thitruongsi.com chưa mở tính năng đăng bán sản phẩm hàng loạt. Tuy nhiên, bộ phận kỹ thuật vẫn có thể hỗ trợ bạn xử lý vấn đề này nếu bạn gửi cho chúng tôi file sản phẩm dưới dạng Excel.

Để đăng sản phẩm hàng loạt bằng file Excel, bạn vui lòng làm theo 3 bước sau nhé:

1. Tải file excel mẫu tại: https://files.thitruongsi.com/marketing/sample_product_for_import.xlsx

2. Điền danh sách sản phẩm vào file mẫu, có 2 phần cần lưu ý:

– ID danh mục sản phẩm có trong bảng danh_muc, vui lòng copy ID danh mục tương ứng để điền vào cột danh mục ở bảng san_pham

– Giá sản phẩm cần có 3 mốc giá theo số lượng, vui lòng đọc thêm hướng dẫn trong file mẫu

3. Gửi file danh sách sản phẩm đến email: lienhe@thitruongsi.com để được hỗ trợ đăng sản phẩm hàng loạt.

Trường hợp bạn có thắc mắc thêm về việc đăng bán sản phẩm hàng loạt hoặc những vấn đền khác liên quan đến việc kinh doanh sỉ trên Thitruongsi.com, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp bộ phận CSKH của Thitruongsi.com qua hotline 1900 6074 hoặc email lienhe@thitruongsi.com nhé!

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ (TTS) là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 1 triệu thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.