Nguồn hàng sỉ Nhà cửa - Đời sống - Bách hóa

“Truy tìm” 4 nhà cung cấp sỉ Đồ Dùng Học Tập số lượng lớn với giá rẻ

03/09/2019

author:

“Truy tìm” 4 nhà cung cấp sỉ Đồ Dùng Học Tập số lượng lớn với giá rẻ

Mua sỉ dụng cụ học tập, văn phòng phẩm giá tốt ở đâu – Mùa tựu trường sắp tới gần cũng là lúc dụng cụ học tập trở thành mặt hàng “hot” hơn cả. Đây là cơ hội kinh doanh hấp dẫn của các chủ Shop văn phòng phẩm hoặc những bạn đang có ý tưởng buôn bán gần trường học. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh này, chắc hẳn bạn cần phải tìm kiếm và lựa chọn nguồn lấy sỉ dụng cụ học tập thực sự đáng tin cậy, chất lượng, đi kèm với đó là mức giá tốt. Dưới đây là 4 nhà cung cấp sỉ dụng cụ học tập đã được Thitruongsi.com chọn lọc và tổng hợp để bạn có thể tham khảo một cách tốt nhất!

1/ Nhà cung cấp SHOPSAIGONGIARE

Nói đến nhà cung cấp sỉ dụng cụ học tập, không thể không kể đến Shopsaigongiare. Địa chỉ này đã có mặt từ lâu và hỗ trợ rất nhiều chủ Shop trong việc tìm kiếm nguồn hàng, kinh doanh, làm giàu với mức lợi nhuận lớn.
Shop chuyên phân phối hàng cho khách sỉ tại Sài Gòn cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Những mặt hàng dụng cụ học tập của đơn vị này bao gồm: bút mực, bút bi, móc khóa, bút đánh dấu, bút lông,… với mẫu mã đẹp mắt, đa dạng, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Đặc biệt hơn cả, các sản phẩm còn thường xuyên được cập nhật về xu hướng nhằm đáp ứng đúng với nhu cầu chung của thị trường.

Ngoài các dụng cụ học tập, bạn còn có thể nhập các mặt hàng như vòng đeo tay, kệ đựng điện thoại, kẹp tóc, cài tóc,… để làm phong phú thêm cho shop của mình.

Những mặt hàng tại shop vốn có giá sỉ siêu rẻ, chỉ từ 2.000 đồng cho tới 20.000 đồng. Như vậy, với mức giá mềm này, bạn hoàn toàn có thể nhập được lô lớn với mức vốn ban đầu không quá cao. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, Shopsaigongiare chỉ chốt đơn với mức giá sỉ cho những ai mua hàng từ 500.000 đồng trở lên. Bên cạnh đó, với đơn hàng sỉ từ 500.000 đồng, bạn còn được khuyến mãi thêm 50 dây đỏ đeo tay kèm mặt nữa đấy! Quá hời!

4-nha-cung-cap-dung-cu-hoc-tap-1

Gôm bôi viết chì kiểu đẹp kèm đồ chuốc bút chì – giá sỉ​ 5,000đ /cái.

4-nha-cung-cap-dung-cu-hoc-tap-2

Bút mực mẫu đẹp – giá sỉ 3,200đ /cái.

4-nha-cung-cap-dung-cu-hoc-tap-3

Viết mực mẫu đẹp – giá sỉ​ 5,000đ /cây.

Để có thể tham khảo cụ thể hơn về các mặt hàng và mức giá sỉ tương ứng tại Shopsaigongiare, bạn vui lòng nhấp vào đây nhé: SHOPSAIGONGIARE.

2/ Nhà cung cấp CHỢ SỈ TRUNG QUỐC

Chợ Sỉ Trung Quốc từ lâu đã trở thành nguồn sỉ dụng cụ học tập được đông đảo chủ Shop tin tưởng, lựa chọn. Hàng ở đây có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và tính an toàn cho người sử dụng, được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Tại đây, bạn có thể nhập những nguồn hàng như balo học sinh, balo mẫu giáo. Nguồn hàng balo tại đây vô cùng đa dạng, độc đáo, lại bắt kịp đúng xu hướng nên chắc chắn sẽ trở thành mặt hàng được nhiều đối tượng học sinh ưa chuộng. Mức giá sỉ tại Chợ Sỉ Trung Quốc được đánh giá khá phải chăng, chỉ dao động từ 100.000 đồng cho tới 300.000 đồng, tuỳ theo từng sản phẩm.

Để mua được với giá sỉ, bạn cần phải lấy tối thiểu là 30 cho tới 100 cái đối với từng mẫu khác nhau nhé!

4-nha-cung-cap-dung-cu-hoc-tap-4

Balo dành cho bé gái – giá sỉ​ 99,000đ /cái.

4-nha-cung-cap-dung-cu-hoc-tap-5

Balo chống gù lưng – giá sỉ 208,000đ /cái.

4-nha-cung-cap-dung-cu-hoc-tap-6

Balo bánh xe – giá sỉ​ 80,000đ /cái.

Để có thể tham khảo cụ thể hơn về các mặt hàng và mức giá sỉ tương ứng tại Chợ Sỉ Trung Quốc, bạn vui lòng nhấp vào đây nhé: CHỢ SỈ TRUNG QUỐC.

3/ Nhà cung cấp MAIHUONG.VP

Maihuong.vp cũng là 1 trong những nguồn bán sỉ dụng cụ học sinh mà bạn không thể bỏ qua. Nhà cung cấp này luôn cập nhật và bắt kịp xu hướng của thị trường, nhờ đó, cung cấp đến tay các chủ Shop những sản phẩm có mẫu mã độc đáo, màu sắc bắt mắt, đúng với thị hiếu của học sinh các cấp. Do đó, nếu như nhắm đến khách hàng là học sinh, thì những sản phẩm ở đây hoàn toàn phù hợp với nhu cầu mua sỉ của bạn.

Với hơn 52 mặt hàng được bày bán tại Maihuong.vp, bạn chắc chắn có thể nhập được những sản phẩm độc, lạ, có khả năng cạnh tranh cao với những đối thủ trên thị trường.

Bên cạnh đó, mức giá sỉ của Maihuong.vp còn cực kỳ hấp dẫn, chỉ dao động từ 3.000 đồng cho tới trên 50.000 đồng. Đáng chú ý, dù giá thành rẻ là thế, nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo tối ưu nhất. Tất nhiên, cần lưu ý đến số lượng lấy sỉ tối thiểu đối với từng sản phẩm nhé.

4-nha-cung-cap-dung-cu-hoc-tap-7

Hộp bút chì gỗ 2b – giá sỉ​ 9,000 – 11,000đ /hộp.

4-nha-cung-cap-dung-cu-hoc-tap-8

Hộp 12 bút viết xong xoá được – giá sỉ 19,000 – 20,000đ /hộp.

4-nha-cung-cap-dung-cu-hoc-tap-9

Hộp 20 bút nến dài cao cấp – giá sỉ​ 17,500 – 19,000đ /hộp.

Để có thể tham khảo cụ thể hơn về các mặt hàng và mức giá sỉ tương ứng tại Chợ Sỉ Trung Quốc, bạn vui lòng nhấp vào đây nhé: MAIHUONG.VP.

4/ Nhà cung cấp SHOPTUOIMONGMO

Nếu như bạn đang tìm kiếm nguồn hàng chủ yếu nhắm tới đối tượng là học sinh cấp 1, cấp 2, thì có lẽ, những sản phẩm của Shoptuoimongmo sẽ rất phù hợp và là gợi ý đáng cân nhắc cho bạn. Shop chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng như bút, thước, hộp bút, sổ tay,… với mẫu mã ngộ nghĩnh, đáng yêu,… Mức giá của sản phẩm tại đây được đánh giá là không quá đắt. Chỉ từ 3.000 đồng là bạn có thể mua sỉ được 1 cây bút hoạt hình bắt mắt.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, mức giá sỉ và số lượng lấy sỉ tối thiểu của từng sản phẩm sẽ khác nhau, có thể là 3, 5 hoặc 10 sản phẩm đấy.

Ngoài ra, tại Shoptuoimongmo, khi mua sỉ dụng cụ học tập với số lượng càng lớn, bạn sẽ càng nhận được mức chiết khấu hấp dẫn. Theo đó, bạn nên cân nhắc về khả năng tài chính, nhu cầu kinh doanh của bản thân nhằm nhập hàng với số lượng phù hợp, đồng thời tận dụng được ưu đãi từ các nhà cung cấp nhé.

4-nha-cung-cap-dung-cu-hoc-tap-10

Túi bút bóng BTS – giá sỉ​ 35,000 – 36,000đ /cái.

4-nha-cung-cap-dung-cu-hoc-tap-11

Viết xóa giấy – giá sỉ​ 10,000 – 13,000đ /cái.

4-nha-cung-cap-dung-cu-hoc-tap-12

Sổ tay BTS kèm bút – giá sỉ​ 7,500 – 9,000đ /cái.

Để có thể tham khảo cụ thể hơn về các mặt hàng và mức giá sỉ tương ứng tại Chợ Sỉ Trung Quốc, bạn vui lòng nhấp vào đây nhé: SHOPTUOIMONGMO.

Việc tìm kiếm và lựa chọn nguồn lấy sỉ dụng cụ học tập tốt là điều hết sức quan trọng, ảnh hưởng lớn tới lợi nhuận cũng như sức hút của Shop bạn với khách hàng. Vì dụng cụ học tập nói riêng và văn phòng phẩm nói chung khá đa dạng, phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng, cho nên hãy cố gắng chọn lựa nguồn cung cấp có sẵn càng nhiều mặt hàng càng tốt bạn nhé! Chúc bạn kinh doanh thành công!

register
Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.