Bán sỉ Kinh nghiệm

Kinh nghiệm tuyển sỉ bán hàng online cực kì hiệu quả

14/09/2021

Kinh nghiệm tuyển sỉ bán hàng online cực kì hiệu quả

Người mua sỉ là những người mua sản phẩm số lượng nhiều từ các đại lý, nhà phân phối để bán lẻ trực tiếp tới người tiêu dùng, vì vậy họ thường được gọi là nhà bán lẻ. Nếu bạn là doanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm, hoặc là đại lý bán hàng. Bạn có thể sẽ quan tâm đến cách tuyển sỉ, tìm nhà bán lẻ, tìm đại lý bán hàng. Bài viết này là dành cho bạn.

Tuyển sỉ trên mạng xã hội

Mạng xã hội là nơi lý tưởng để đăng bài tuyển sỉ. Hãy xây dựng trang cá nhân uy tín, list friend chất lượng và đăng bài viết tuyển sỉ cho sản phẩm của bạn. Ngoài trang cá nhân, bạn có thể tham gia các group chuyên buôn bán sỉ lẻ sản phẩm mà bạn đang kinh doanh để đăng bài viết.

 

tuyển sỉ trên facebook
Đăng bài tuyển sỉ trên các group facebook. Ảnh minh họa, nguồn Facebook.com

Tuyển sỉ trên Thị Trường Sỉ

Thị Trường Sỉ (thitruongsi.com) là trang chuyên buôn bán sỉ. Có hơn 900.000 nhà bán lẻ đang chờ bạn. Thị Trường Sỉ có sẵn các tính năng để bạn có thể đăng bán sản phẩm trực tiếp tương tự Shopee, Tiki. Bạn có thể trực tiếp đăng bán sản phẩm của mình. Hoặc đăng bài viết để tìm nhà phân phối, đại lý, ctv.

tuyển sỉ trên thị trường sỉ
Bán sỉ trên Thị Trường Sỉ

Ngoài ra Thị Trường Sỉ cũng cho phép bạn đăng tin để tuyển sỉ.

Đăng tin tuyển sỉ trên Thị Trường Sỉ

 

Xem thêm: Cách đăng ký bán hàng trên Thị Trường Sỉ

Mẹo tuyển sỉ hiệu quả

Xây dựng mối quan hệ

Hãy tích cực xây dựng mối quan hệ với các nhà bán lẻ: những người đang kinh doanh, bán hàng online, chủ cửa hàng bán lẻ. Mọi nhà bán lẻ đều quan tâm tới lợi nhuận, vì vậy nếu bạn có thể chứng minh lý do tại sao sản phẩm của mình lại có lợi cho mục đích này, họ sẽ rất vui khi được làm việc với bạn.

Xây dựng chính sách giá hấp dẫn

xây dựng chính sách giá
Chính sách giá trong bán sỉ

Bán buôn hấp dẫn vì bạn có thể linh hoạt hơn trong tỉ suất lợi nhuận. Hãy chắc chắn rằng giá sỉ của bạn đủ tốt để người mua sỉ có thể kiếm lời từ việc bán lẻ cho người tiêu dùng.

Số lượng mua tối thiểu hấp dẫn

Khi người mua sỉ chú ý đến bạn. Họ sẽ quan tâm số lượng mua tối thiểu của bạn là bao nhiêu. Hãy đặt số lượng mua tối thiểu không quá cao khi tuyển sỉ để vừa giữ được lợi nhuận cho bạn, vừa đủ hấp dẫn để thúc đẩy nhà bán lẻ đặt hàng thường xuyên.

Bài viết tuyển sỉ hấp dẫn

Đừng tiếc thời gian để chuẩn bị một bài viết tuyển sỉ hấp dẫn. Bạn có thể chuẩn bị bài viết sau đó sử dụng lại nhiều lần, đăng lên các nền tảng khác nhau. Bài viêt tuyển sỉ hấp dẫn là bài viết vừa có phần giới thiệu về doanh nghiệp của bạn, về sản phẩm của bạn và không thể thiếu những quyền lợi hấp dẫn khi mua sỉ.

Mẫu content tuyển sỉ

Các bài viết tuyển sỉ dưới đây được lấy từ những bài viết tuyển sỉ hay trên Thị Trường Sỉ. Bạn có thể tham khảo thêm tại Trang Tìm nhà phân phối, đại lý, CTV.

Mẫu content tuyển sỉ 1

Dược mỹ phẩm TH chuyên phân phối sỉ & lẻ các thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng Thế Giới. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được tại Việt Nam và đã qua kiểm định về . Sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn có tem của đại lý phân phối và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 200% nếu khách hàng phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả hoặc không đúng .

CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN (CTV) / DROPSHIPPING

1. QUY ĐỊNH

  • Không quy định độ tuổi thành viên tham gia bán hàng.
  • Cộng tác viên có thể sử dụng hình ảnh, nội dung do Dược mỹ phẩm TH cấp.
  • CTV được bán tất cả các sản phẩm có trên  Dược mỹ phẩm TH.
  • CTV không được bán dưới giá bán trên  Dược mỹ phẩm TH vì đây là mức giá đã được chúng tôi cân đối để đảm bảo quyền lợi chung.

2. QUYỀN LỢI CỦA CTV

  • Dược mỹ phẩm TH đảm bảo các CTV sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất với các nơi khác (vui lòng liên hệ để được báo giá)
  • CTV có thể bán sản phẩm với mức giá cao hơn giá trên  Dược mỹ phẩm TH để đạt được lợi nhuận mong muốn.
  • CTV không mất tiền đầu tư ban đầu, sản phẩm sẽ Dược mỹ phẩm TH được gửi tới khách hàng sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ CTV.
  • Được hỗ trợ kiến thức bán hàng, kiến thức về sản phẩm. Được cung cấp tài liệu, Catalog sản phẩm, kĩ thuật, giải pháp,….để phục vụ cho công tác bán hàng.
  • Được thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm, chính sách, các chương trình khuyến mãi có liên quan.
  • Được hỗ trợ tư vấn, đàm phán khi có nhu cầu. Đối với các yêu cầu từ phía khách hàng vượt tầm xử lý của CTV, Dược mỹ phẩm TH có thể hỗ trợ CTV đảm nhận và xử lý.

Mẫu content tuyển sỉ 2

HỖ TRỢ KIẾM TIỀN (BÁN MỸ PHẨM HIỆU QUẢ – AN TOÀN – – CHIẾT KHẤU CAO) MÙA DỊCH CHO HỌC SINH SV, MẸ BỈM SỮA, ĐẠI LÝ, NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Xin chào quý vị !

Phòng quản lý kinh doanh HT – đại diện tuyển dụng công ty TNHH Bạch Hoa Hồng ( thương hiệu mỹ phẩm Bạch Hồng Đơn ) và công ty Thiên Thảo Mộc ( thương hiệu thực phẩm chức năng Thiên Thảo Mộc )

Với hơn 30 sản phẩm , và hệ thống hơn 4.380 Nhà bán hàng – CTV trên khắp cả nước ( số liệu tháng 4/2021 ) , chúng tôi đem tới bạn cơ hội việc làm thu nhập CAO – Không cần Vốn và cơ hội trở thành Nhà Phân Phối độc quyền .Chương trình đặc biệt tạo điều kiện tối đa giúp bạn bắt đầu kinh doanh và trở thành chuyên gia Bán Hàng ngay trong dịp Covid hiện nay .

—————————————-

I. Khả năng bán hàng :

Cực kỳ đa dạng với sản phẩm chăm sóc da mặt, điều trị mụn nám , và thực phẩm bảo vệ sức khỏe . Sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng và môi trường – nhu cầu cao – xoay vòng hàng tháng .

Giữa sự ảnh hưởng to lớn của đại dịch Covid – nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại nhà vẫn gia tăng mạnh mẽ . Thống kê hệ cho thấy hơn 247.000 sản phẩm Bạch Hồng Đơn – Thiên Thảo Mộc bán ra trong 6 tháng đầu năm 2021 , tăng 137% với cùng kỳ năm 2020, cùng với sự hỗ trợ từ công ty , chắc chắn sẽ là Cơ hội không thể bỏ lỡ cho bạn .

II. Công Việc Phù Hợp với bạn ra sao ?

– NHANH CHÓNG – LỢI NHUẬN

———————————

Môi trường năng động, làm việc mọi lúc mọi nơi . Công việc là một phần cuộc sống , bạn sẽ tận hưởng niềm vui khi giúp đỡ người khác giải quyết được nỗi đau về sức khỏe- sắc đẹp , và tận hưởng niềm vui trên những lợi nhuận xứng đáng

1. An Toàn – Hiệu Quả – Dễ Sử Dụng

2. Sản Phẩm Đa Dạng – Nhu Cầu Cao

3. Cung Cấp Đủ Giấy Tờ Đăng Ký – Hóa Đơn Thuế

4. Dễ Bán – Vốn Thấp – Xoay Vòng Vốn Cực Nhanh – Lợi Nhuận Trung Bình 487.000 đ/ đơn hàng . Thu Nhập Trăm triệu/ tháng

5. Hỗ Trợ Đổi Trả Miễn Phí – FreeShip 100 %

III. Giá Cả – Chiết Khấu – Lợi Nhuận :

a. Giá sản phẩm đa dạng , sản phẩm thấp nhất 250.000 đ – Gói cao nhất 5.000.000 đ

Lợi nhuận trung bình trên mỗi đơn hàng :

100.000đ – 600.000đ

* Thời gian xoay vòng sản phẩm : 30-40 ngày

( Khách mua lại đều hàng tháng )

b. Chiết khẩu và lợi nhuận :

* Trường hợp Nhà bán hàng ký hợp đồng phân phối độc quyền khu vực hoặc đăng ký Tổng đại lý thành viên .

– ĐƯỢC HỖ TRỢ TÀI NGUYÊN ĐÀO TẠO – XÂY DỰNG HỆ THỐNG VÀ QUẢN LÝ HỆ THỐNG CỘNG TÁC VIÊN

– DOANH SỐ NHẬP HÀNG THEO HÓA ĐƠN CÔNG TY MỐC TỐI THIỂU 30 TRIỆU / THÁNG

Mốc doanh số nhập hàng Chiết khấu tính theo giá trị SP Lợi Nhuận/ tháng

30 triệu 35 % 16.000.000 đ

40 triệu 36 % 22.500.000 đ

50 triệu 37 % 29.000.000 đ

70 triệu 38 % 43.000.000 đ

100 triệu 39 % 64.000.000 đ

….

* Trường hợp Nhà bán hàng có nhu cầu phát triển từng bước – Nhập từng đơn hàng nhỏ – bán hết – nhập tiếp .

– ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÁN HÀNG VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CÔNG CỤ – TÀI LIỆU KINH DOANH

– ĐƯỢC HỖ TRỢ 24/7 BỞI CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN – CẦM TAY CHỈ VIỆC ĐẾN KHI HỆ THỐNG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

– Đơn hàng tối thiểu cho mỗi lần nhập hàng 2 triệu đồng – tính theo hóa đơn sau chiết khấu

Mốc Hóa Đơn Chiết Khấu tính theo giá trị SP Lợi nhuận / hóa đơn

2 triệu 30 % 860.000 đ

3 triệu 31 % 1.350.000 đ

4 triệu 32 % 1.880.000 đ

5 triệu 33 % 2.460.000 đ

7 triệu 34 % 3.360.000 đ

10 triệu 35 % 5.540.000 đ

15 triệu 36 % 8.440.000 đ

————HT COSMETIC———

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.