Bán lẻ Bán sỉ Kinh nghiệm Kinh nghiệm

Ưu điểm giá của Giao Hàng Nhanh (Giaohangnhanh – GHN)

13/11/2018

author:

Ưu điểm giá của Giao Hàng Nhanh (Giaohangnhanh – GHN)

“Giá vận chuyển tại TOP SHIP thiết lập riêng và so sánh luôn rẻ hơn 25-50% so với giá thị trường và không cần cam kết số lượng đơn hàng”

Top Ship tích hợp Giao Hàng Nhanh với nhiều ưu điểm trong dịch vụ vận chuyển, đặc biệt, tại Top Ship giá của GHN được biết đến là khá cao so với thị trường nhưng lại hiện tại rẻ nhất khi tích hợp vận chuyển nội thành.

Giao Hàng Nhanh (GHN) là đơn vị vận chuyển Với hơn 130 Bưu cục trải dài khắp mọi miền của đất nước. GHN đang giúp việc giao nhận hàng hoá của khách hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đội ngũ nhân viên chính thức hơn 7,000 nhân viên cùng chung tay vận chuyển hơn 150,000 đơn hàng mỗi ngày trên toàn quốc.

Những ưu điểm của giaohangnhanh.vn:

  • Miễn phí thu hộ, tự động chuyển tiền thu hộ vào tài khoản ngân hàng của khách vào các ngày cố định trong tuần.
  • Mật độ phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Có nhân viên lấy hàng tận nhà. Vẫn lấy hàng dù trời có mưa, hỗ trợ lấy hàng cả Thứ 7 và Chủ Nhật.
  • Thông tin chi tiết về đơn hàng được cập nhật nhanh chóng và chính xác trên hệ thống của giaohangnhanh.
  • Giá Ship nội thành và một số vùng lân cận được áp dụng cho khách hàng sử dụng tại eTop giảm từ 25-49%. VD: Giao hàng nội thành HCM với 11.000đ (đã bao gồm 10% VAT).
  • Miễn phí giao lại 3 lần.

ƯU ĐIỂM VỀ GIÁ của Giao Hàng Nhanh (GHN)

Được biết đến là nhà vận chuyển với chi phí giao hàng cao hơn so với các nhà vận chuyển còn lại, nhưng khi tích hợp vào Top Ship-nền tảng so sánh giá vận chuyển, chi phí giao hàng không còn cao so với các đối thủ, mặc khác còn là một ưu điểm và đặc quyền dành cho người sử dụng dịch vụ Giao Hàng Nhanh (GHN) tại Top Ship.

Cụ thể, Top Ship đã cung cấp cho người dùng chi phí vận chuyển rẻ hơn từ 25-49% so với giá tại thời điểm hiện tại của Giao Hàng Nhanh cung cấp trực tiếp đến Shop sử dụng.

Hình minh họa: Chi phí vận chuyển nội thành của Giao Hàng Nhanh (GHN) so với hai nhà vận chuyển còn lại.

Tại đây, qua so sánh chi phí vận chuyển được hiển thị thì có thế dễ dàng nhận thấy giá Ship nội thành của GHN rẻ hơn các nhà vận chuyển còn lại rất nhiều. Với giá Ship nội thành chỉ 11.000Đ (gói chuẩn) và 16.500Đ (gói nhanh). So với trung bình giao nội thành trên địa bàn thành phố giá dao động từ 18.000Đ đến 20.000Đ.

Lưu ý: Giá này chỉ được áp dụng tại TOP SHIP (Topship.vn)

Shop có thể so sánh giá vận chuyển miễn phí tại đây.

Để có thể sử dụng miễn phí Top Ship

=> Đăng ký tài khoản: Hướng dẫn tạo tài khoản Top Ship

=> Để sử dụng dịch vụ giao hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng: Hướng dẫn tạo đơn giao hàng

Nguồn: TOP SHIP (Topship.vn) – So sánh giá vận chuyển

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.