Bán lẻ Kinh nghiệm

5 app bán hàng online không cần vốn cực uy tín

12/12/2022

author:

5 app bán hàng online không cần vốn cực uy tín

Bán hàng online hay kinh doanh online đang được coi là công việc freelancer tại nhà khá hot. Nếu bạn chưa có vốn hoặc ít vốn có thể tham khảo 5 ứng dụng bán hàng sau đây:

Công việc bán hàng online có thể đem lại thu nhập tốt mà không cần bỏ vốn. Quan trọng nhất là bạn cần phải chọn được app bán hàng online chuyên nghiệp và uy tín cũng như có nhiều nguồn hàng giá rẻ. Ngoài kinh doanh trên Shopee, Tiki, Lazada hay Tiktok Shop, bạn có thể chọn hình thức dropshipping – làm cộng tác viên bán hàng cho các nguồn hàng sỉ và nhận hoa hồng.

Xem thêm: 10+ mặt mặt hàng dễ bán online, lợi nhuận tốt nhất hiện nay

Chúng tôi xin gợi ý các ứng dụng bán hàng online không cần bỏ vốn uy tín nhất hiện nay như sau:

ứng dụng bán hàng online

Các ứng dụng bán hàng online uy tín không cần bỏ vốn

TTS Dropship (Dropship Thitruongsi)

Thị Trường Sỉ là nền tảng kết nối nhóm người mua sỉ (mua buôn) và người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia mở gian hàng, có thể nói đây là ứng dụng dành riêng cho người bán sỉ, bán buôn miễn phí.

Đây là một trong những ứng dụng bán hàng online không cần vốn hàng đầu tại Việt Nam. Khi tham gia thitruongsi.com, bạn có thể trở thành cộng tác viên bán hàng cho các nguồn hàng lớn hàng đầu Việt Nam.

Cách bán hàng dễ dàng trong 4 bước:

– Chọn sản phẩm: Trong hơn 30 ngàn sản phẩm đang được bán sỉ trên TTS Dropship, bạn có thể chọn ra sản phẩm phù hợp nhất để bán trên gian hàng của mình.

– Đăng bán ở bất cứ đâu: Bạn có thể đăng bán sản phẩm lên Facebook, Tiktok, Zalo… hoặc website bán hàng của bạn.

TTS Dropship (Dropship Thitruongsi)

Bán online nhận hoa hồng dễ dàng với nguồn hàng sỉ phong phú tại TTS Dropship

– Chốt khách, tạo đơn: Khi có khách mua, hãy tạo đơn hàng trên TTS Dropship để nhà cung cấp giao hàng tới khách của bạn.

– Nhận hoa hồng và rút tiền: Khi sản phẩm tới tay khách hàng bạn có thể nhận tiền hoa hồng và rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn dễ dàng, nhanh chóng.

Các nhóm sản phẩm đang được bán tại TTS Dropship vô cùng đa dạng, phong phú. Khi trở thành cộng tác viên cho các nguồn hàng sỉ, bạn sẽ không cần phải bỏ vốn, cũng không phải lo khâu đóng hàng, vận chuyển sản phẩm. Bạn chỉ việc chốt đơn, các nhà bán buôn sẽ thay bạn làm các công đoạn còn lại và trả tiền hoa hồng về cho bạn.

Sapo 365

Đây cũng là một trong số các ứng dụng bán hàng online dạng dropshipping khá uy tín. Bạn cần tải ứng dụng này về máy, đăng ký thông tin mở gian hàng và đăng sản phẩm. Từ đó có thể đặt đường link chia sẻ đến Facebook, Zalo, Mesenger… để gửi thông tin đến khách hàng.

Ngoài việc hỗ trợ người bán có 1 cửa hàng online miễn phí, và dễ dàng quản lý đơn đặt hàng thì Sapo 365 còn quản lý công nợ và các khoản mua chịu của khách, lưu trữ thông tin công nợ và gửi tin nhắc nợ đến người mua.

Sapo 365

Có thể kết nối gian hàng online với các nền tảng mạng xã hội

Selly

Đây cũng là một trong các ứng dụng bán hàng online không cần bỏ vốn qua kênh trung gian. Selly kết nối với hàng trăm nhà máy, xưởng sản xuất, nhà cung cấp và phân phối hàng sỉ.

Tại đây có hơn 2000 sản phẩm đang bán với giá sỉ giúp bạn bán hàng mà không cần đặt cọc hay bỏ vốn nhập hàng. không cần lưu trữ sản phẩm trong kho hay đóng hàng, vận chuyển sản phẩm đến tay khách.

Bạn chỉ việc “lên đơn”, còn lại việc điều phối đơn hàng sẽ do Selly xử lý.

Doapp

Đây là ứng dụng bán hàng online không cần bỏ vốn cho phép tạo trang bán hàng và quản lý doanh thu cửa hàng online được lòng nhiều chủ shop. Ứng dụng được thiết kế phù hợp với mô hình bán hàng online.

Ngoài tính năng hỗ trợ tính toán doanh thu, Doapp còn có chức năng cập nhật sản phẩm mới một cách nhanh chóng và dễ dàng, hỗ trợ Marketing và quản lý cộng tác viên

Cũng như các ứng dụng bán hàng khác, Doapp có các tính năng như quản lý kho hàng, doanh thu, tính lãi lỗ….

Doapp

Bạn không cần lo lắng về công đoạn nhập hàng, lưu kho hay vận chuyển

Sổ bán hàng

Ứng dụng sổ bán hàng nhà bán hàng online chủ động tiếp cận khách hàng trên không gian mạng, tăng doanh số và quản lý tài chính theo cách hiện đại và dễ dàng nhất. Ứng dụng Sổ Bán Hàng sẽ giúp người bán hàng dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh với các tính năng như:

Tự động ghi chép thu chi chính xác

Tính năng “ghi nợ”

Cập nhật doanh thu cửa hàng

Tìm kiếm giao dịch nhanh chóng

Báo cáo thu chi miễn phí và phân tích báo cáo một cách trực quan, dễ hiểu.

Để bán hàng online thuận lợi và đạt lợi nhuận cao, các bạn hãy tham khảo: Kinh nghiệm bán hàng online không cần vốn tại TTS Dropship (Thitruongsi) và truy cập website Thitruongsi.com để tìm các nguồn hàng chất lượng giá rẻ nhất nhé.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.