Facebook Ads Hướng dẫn Quảng cáo

Cách tải và lưu video từ Facebook Watch về smartphone ‘dễ như ăn kẹo’ cho người kinh doanh

12/11/2018

author:

Cách tải và lưu video từ Facebook Watch về smartphone ‘dễ như ăn kẹo’ cho người kinh doanh

Trong năm 2018, thời gian người dùng Facebook xem video với tính năng Facebook Watch đã tăng gấp 14 lần. 

Facebook Watch hiện đã mở cửa toàn cầu nhưng với địa chỉ web là facebook.com/watch thì người dùng Việt Nam chúng ta vẫn chưa truy cập được. Hiện người dùng Việt Nam chỉ đang được trải nghiệm Facebook Watch qua tab biểu tượng videofb watchqua tab biểu tượng video trên ứng dụng Facebook dành cho smartphone.

Trong tab Facebook Watch người dùng có thể thấy hàng loạt danh sách kho video của các trang Facebook mà mình đang theo dõi. Phía dưới, người dùng có một bảng tin dài gợi ý các video hàng đầu.

Với Facebook Watch, bạn sẽ được đề xuất hàng ngàn video ấn tượng và chất lượng cao về giải trí và giáo dục. Những nội dung ‘độc nhất vô nhị’ mà bạn không thể tìm thấy ở những nền tảng khác.

Nếu bạn đang kinh doanh hay làm trong lĩnh vực marketing, thì việc phân tích và nghiền ngẫm các video từ Facebook là cách hiệu quả để bạn bắt kịp các xu hướng video marketing mới nhất hoặc phát triển thêm nhiều ý tưởng hay ho đấy.

Vậy làm thế nào để bạn tải và lưu video từ Facebook Watch về smartphone một cách dễ dàng nhất mà chẳng cần cài đặt các phần mềm hỗ trợ phức tạp? May mắn làm sao, chỉ với 5 bước đơn giản sau đây là bạn đã có thể giải quyết được vấn đề này rồi!

Bước 1:

Nhấp vào biểu tượng Facebook Watch trên ứng dụng Facebook, tìm video bạn thích và nhấp chọn biểu tượngba dau chambên cạnh video đó.

cach tai va luu video Facebook

Tiếp theo, bạn nhấp chọn ‘Copy link’ để sao chép đường dẫn của video.

cach tai va luu video Facebook

Bước 2:

Đến trang website https://fbdown.net/ và dán đường dẫn của video vào hộp thoại như hình bên dưới. Xong rồi, bạn nhấp nút ‘Download’ ngay bên cạnh nhé!

cach tai va luu video Facebook

Bước 3:

Sau khi đã nhấp chọn tải video về thì bạn sẽ có 2 sự lựa chọn: ‘Download Video in Normal Quality’ (Tải video với chất lượng bình thường) hoặc ‘Download Video in HD Quality’ (Tải video với chất lượng HD).

cach tai va luu video Facebook

Bước 5:

Sau khi đã chọn chất lượng video bạn cần, tiếp theo bạn nhấp vào ‘Download video’ màn hình và đợi video được tải về thiết bị trong giây lát nhé.

cach tai va luu video Facebook

Và cuối cùng, sau khi quá trình tải video hoàn tất, bạn chỉ cần vào thư mục lưu video mặc định trên điện thoại và xem lại. Quá dễ phải không nào?

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.