Bán lẻ Kinh nghiệm Ý tưởng

Công cụ giúp tìm nguồn hàng sỉ của sản phẩm bạn đang xem trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo

18/09/2021

author:

Công cụ giúp tìm nguồn hàng sỉ của sản phẩm bạn đang xem trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo

Thị Trường Sỉ là ứng dụng tìm nguồn hàng hàng đầu hiện nay vì có hơn 1 triệu sản phẩm giá sỉ được đăng bán từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Chúng tôi vừa cho ra mắt một công cụ nhỏ gọn giúp bạn có thể tìm nguồn hàng sỉ của một sản phẩm bất kì mà bạn đang xem trên Shopee, Lazada…

Công cụ này hoạt động như thế nào?

Đối với những máy tính/laptop đã cài đặt công cụ này. Giả sử một ngày bạn đang xem một sản phẩm trên Shopee. Giá bán lẻ là 168.000đ

Một bong bóng hiện lên và thông báo đã tìm thấy nguồn hàng sỉ liên quan. Khi click vào bong bóng hiện lên, bạn có thể dễ dàng thấy được các sản phẩm tương tự với sản phẩm mà bạn đang xem, nhưng với giá sỉ, chỉ từ 50.000đ.

Lúc này, nếu bạn có hứng thú với việc mua sỉ sản phẩm này về để bán, bạn có thể click vào sản phẩm để thực hiện đặt hàng sỉ ngay, hoặc để liên hệ với nhà cung cấp hỏi giá tốt hơn. Trường hợp công cụ không tìm được sản phẩm chính xác tương tự, bạn có thể dùng tính năng Gửi yêu cầu báo giá cho Thị Trường Sỉ để tìm mua sản phẩm này với giá sỉ.

Tính năng chính của Công Cụ Tìm Nguồn Hàng Thông Minh – Thị Trường Sỉ

Tìm và hiển thị những nguồn hàng liên quan đến sản phẩm mà bạn đang xem hoặc từ khóa mà bạn đang tìm kiếm trên các sàn TMĐT ở Việt Nam.
Hoạt động tốt trên 4 trang TMĐT hiện nay: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo.

Các tính năng sắp tới:
+ Tìm kiếm nguồn hàng bằng hình ảnh
+ Gửi yêu cầu báo giá

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng (trên máy tính)

Công cụ này dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome, vì vậy chỉ hỗ trợ trên Máy Tính, Laptop. Còn với điện thoại, các bạn truy cập https://thitruongsi.com/ để tìm nguồn hàng nhé.

Link cài đặt trên máy tính:  https://go.thitruongsi.com/ulrKi

Ấn Thêm vào Chrome để tiến hành cài đặt

Sau khi cài đặt công cụ này, mỗi khi bạn sử dụng Shopee, Lazada (trên máy tính) để xem hoặc tìm một sản phẩm nào đó. Công cụ này cũng sẽ tự động tìm nguồn hàng của sản phẩm đó và thông báo cho bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện chất lượng hằng ngày, để công cụ có thể tìm được nguồn hàng chính xác và giá tốt hơn nữa.

Trên điện thoại thì làm thế nào?

Do công cụ này là Chrome Extension, nên không thể hoạt động trên điện thoại. Mặc dù vậy, các bạn vẫn có thể tìm nguồn hàng dễ dàng bằng cách truy cập thitruongsi.com sau đó tìm kiếm bằng tên sản phẩm mà bạn đang xem trên Shopee, Lazada…

Tìm nguồn hàng sỉ trên Thitruongsi.com
Tìm nguồn hàng sỉ trên Thitruongsi.com

Với những tính năng tuyệt vời trên đây và cài đặt chưa tới 1 phút, hãy cài đặt ngay Công cụ tìm nguồn hàng này để có thêm một trợ lý tìm nguồn hàng sỉ mỗi khi lướt Shopee, Lazada, Tiki, Sendo các bạn nhé.

 

 

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.