Bán sỉ Ý tưởng

Đăng ký chương trình bán hàng TRUNG THU RỘN RÀNG, NGẬP TRÀN HÀNG SỈ

20/07/2019

author:

Đăng ký chương trình bán hàng TRUNG THU RỘN RÀNG, NGẬP TRÀN HÀNG SỈ

Tết Trung Thu 2019 đang đến thật gần, đây không chỉ mùa lễ đoàn viên của mỗi gia đình mà còn là một trong những mùa kinh doanh sôi động nhất trong năm. Ngay tại lúc này đây, các Nhà bán lẻ (người mua sỉ) đã bắt đầu tìm kiếm nguồn hàng và tích cực nhập kho, dự trữ các loại hàng hóa như: bánh kẹo, lồng đèn, đồ chơi trẻ em, quà tặng gói sẵn,… để đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân vào mùa Tết Trung Thu. Do đó, Nhà cung cấp nên nắm bắt cơ hội kinh doanh sỉ đầy tiềm năng này để “bội thu” doanh số nhé!

“TRUNG THU RỘN RÀNG, NGẬP TRÀN HÀNG SỈ” là chương trình kinh doanh đặc biệt mà Thị Trường Sỉ mang đến cho các Nhà cung cấp đang sở hữu tài khoản Doanh Nghiệp / VIP tại Thitruongsi.com.

Khi tham gia chương trình kinh doanh này, Nhà cung cấp sẽ có cơ hội quảng bá những sản phẩm chủ lực và nổi bật của mình đến với Nhà bán lẻ trên toàn quốc với mức giá sỉ tốt nhất, hấp dẫn nhất. Đây là cơ hội để Nhà cung cấp tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng “khổng lồ”, bứt phá về doanh thu vào giữa năm.

Tham gia ngay chương trình kinh doanh “Trung Thu rộn ràng, ngập tràn hàng sỉ” Nhà cung cấp nhé!

hang-si-tung-bung-mung-tet-nguyen-dan

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

1. Tên chương trình:

TRUNG THU RỘN RÀNG, NGẬP TRÀN HÀNG SỈ

2. Đối tượng được tham gia chương trình:

Nhà cung cấp đang sở hữu tài khoản Doanh Nghiệp / VIP tại Thitruongsi.com.

3. Các mốc thời gian quan trọng:

 • Thời gian Nhà cung cấp đăng ký tham gia chương trình: Từ 22/07/2019 – 22/08/2019.
 • Thời gian mở bán sản phẩm đến Nhà bán lẻ: Từ 01/08/2019 – 10/09/2019.

4. Lợi ích của Nhà cung cấp:

Tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng “khổng lồ” cho thương hiệu/ doanh nghiệp:

Đặc biệt là lượng khách hàng lớn từ ngành hàng Thực Phẩm, Đồ Chơi Trẻ Em,… những người có nhu cầu mua sỉ thực sự và cao.

“Bội thu” doanh số:

Nắm bắt một trong những cơ hội kinh doanh sỉ lớn nhất trong năm; tối đa hóa lợi nhuận, xả hàng, thu hồi vốn trước mùa kinh doanh nửa cuối năm.

5. Khách hàng của bạn là ai?

Người mua sỉ trên toàn quốc khi lấy hàng tại trang Landing page sản phẩm “Trung Thu rộn ràng, ngập tràn hàng sỉ” của Thitruongsi.com. Bao gồm:

 • Nhà bán lẻ/ Chủ shop: nhập sản phẩm về để bán lại. Vì nhu cầu mua để kinh doanh Tết Trung Thu cực kỳ lớn nên họ mong muốn được hưởng mức giá sỉ càng rẻ càng tốt.
 • Doanh nghiệp/ Cá nhân: mua số lượng lớn sản phẩm để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác của họ. Vì số lượng sản phẩm cần mua rất lớn nên họ mong muốn chất lượng hàng hóa tốt và có mức chiết khấu ưu đãi cao nhất.

6. Tết Trung Thu bán sỉ ngành hàng gì?

Để sản phẩm tham gia được xuất hiện tại Landing page “Trung Thu rộn ràng, ngập tràn hàng sỉ” và bán được nhiều đơn hàng nhất có thể, việc lựa chọn ngành hàng, mặt hàng tham gia là điều vô cùng quan trọng. Ngành hàng, mặt hàng cần phải phù hợp với nhu cầu kinh doanh mặt hàng Trung Thu của Nhà bán lẻ, đặc biệt giá sỉ phải thật tốt, hình ảnh phải thật bắt mắt, thông tin sản phẩm phải thật rõ ràng và hấp dẫn. Vì vậy, dựa vào các gợi ý sau đây, Nhà cung cấp có thể nhạy bén và khéo léo lựa chọn sản phẩm để đăng ký tham gia chương trình bán hàng “Trung Thu rộn ràng, ngập tràn hàng sỉ”.

6.1. Thực phẩm: Nguồn hàng thực phẩm phục vụ Tết Trung Thu không thể thiếu các loại bánh trung thu với nhiều chủng loại (bánh nướng, bánh dẻo,…) và hương vị nhân khác nhau (nhân thập cẩm, nhân đậu xanh, nhân khoai môn,…) được đóng gói trong hộp sang trọng và bắt mắt. Đặc biệt, bánh trung thu handmade cũng đang rất “hot” bởi hình thức và hương vị mới mẻ, lạ mắt mà bánh trung thu truyền thống không có được. Bên cạnh bánh trung thu, các loại nước ngọt giải khát, các loại trà cũng có sức tiêu thụ lớn vào dịp Tết Trung Thu.

6.2. Đồ chơi trẻ em: Bên cạnh các loại thực phẩm nhu cầu mua sỉ các sản phẩm đồ chơi trẻ em cũng rất lớn. Một số mặt hàng đồ chơi trẻ em được các Shop bán lẻ nhập về kinh doanh là đồ hóa trang chị Hằng, chú Cuội, bộ đồ chơi Trống lân, và đương nhiên là không thể nào thiếu được lồng đèn các loại: lồng đèn cho các bé nhỏ rước đèn trung thu, lồng đèn cho các gia đình cửa tiệm trang trí đón mùa lễ hội…

6.3. Quần áo trẻ em: Tết Trung Thu cũng là dịp cha mẹ hay đi sắm quần áo mới cho con cái của mình. Do đó, rất nhiều chủ shop bán lẻ tất bật lấy sỉ các mặt hàng quần áo trẻ em về bán để đáp ứng nhu cầu mua sắm dịp Tết Trung Thu của các bậc phụ huynh.

6.4. Nhà cửa – Đời sống – Bách hóa: Những vật dụng, đồ trang trí nhà cửa như: dây kim tuyến; bóng bay; đèn LED; lồng đèn; miếng dán decal trang trí… là các sản phẩm rất tiềm năng và được nhập hàng nhiều nhất vào mùa Tết Trung Thu. Bên cạnh đó, những mặt hàng quà tặng như thiệp chúc mừng, giỏ mây gói quà,… cũng có sức hút rất lớn.

7. Hình thức bán hàng:

 • Đăng ký bán sỉ sản phẩm với mức giá tốt nhất.
 • Không giới hạn số lượng sản phẩm tham gia chương trình.

8. Yêu cầu/ Quy định về đăng bán sản phẩm:

8.1. Yêu cầu về sản phẩm đăng ký tham gia:

 • Là sản phẩm đang đăng bán tại Thitruongsi.com và phù hợp với các ngành hàng được gợi ý ở mục 6.
 • Sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, có tồn kho số lượng lớn (>50).
 • Thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu đúng như mô tả sản phẩm.
 • Hình ảnh sản phẩm rõ ràng, chân thực, tự chụp (khuyến khích), hàng giống hình;
 • Sản phẩm không phải là hàng Fake, nhái thương hiệu, hàng lỗi.
 • Đăng bán đúng giá sỉ sản phẩm.
 • Đăng bán đúng số lượng tối thiểu khi mua sỉ sản phẩm.
 • Ghi rõ ràng, chi tiết chính sách mua sỉ hàng hóa/ đơn hàng.

8.2. Tiêu chí xét duyệt sản phẩm đăng ký tham gia:

Để sản phẩm được “DUYỆT” và xuất hiện trong trang sản phẩm Landing page “Trung Thu rộn ràng, ngập tràn hàng sỉ”, Nhà cung cấp cần tuân theo các Yêu cầu về sản phẩm (mục 8.1 bên trên).

Nhằm đảm bảo uy tín của Nhà cung cấp và tạo được lòng tin nơi người mua sỉ, Nhà cung cấp KHÔNG đăng bán sản phẩm tồn kho, hàng lỗi, hàng không giống hình ảnh.

Lưu ý: Trường hợp sản phẩm “KHÔNG ĐƯỢC DUYỆT” vì không đáp ứng các tiêu chí trên, Thitruongsi.com sẽ không thông báo thêm hoặc liên lạc trực tiếp với Nhà cung cấp để thông báo về việc này.

Thitruongsi.com hy vọng rằng thông qua chương trình bán hàng “Trung Thu rộn ràng, ngập tràn hàng sỉ” này, các Nhà cung cấp tại Thitruongsi.com sẽ đạt được kết quả kinh doanh “bội thu” ngoài mong đợi, cũng như mở rộng được tập khách hàng tiềm năng. Chúc bạn kinh doanh thành công!

hang-si-tung-bung-mung-tet-nguyen-dan

Bạn có thắc mắc cần được giải đáp? Vui lòng liên hệ Thitruongsi.com theo thông tin sau:

 • Thị Trường Sỉ – Nền tảng giúp kết nối Nhà bán lẻ với Nhà cung cấp
 • Địa chỉ: Lầu 6 – Số 3 Thép Mới, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Hotline: 1900 6074
 • Website: https://thitruongsi.com
 • Email: lienhe@thitruongsi.com
register