Bán lẻ Bán sỉ Thị trường Thị trường

Doanh thu của 500 doanh nghiệp Trung Quốc hàng đầu lập kỷ lục mới

11/09/2017

Doanh thu của 500 doanh nghiệp Trung Quốc hàng đầu lập kỷ lục mới

Doanh thu của 500 doanh nghiệp lớn nhất nước này đã thiết lập mốc kỷ lục mới trong năm 2016 với 64.000 tỷ nhân dân tệ (tương đương 9.840 tỷ USD) sau hai năm sụt giảm liên tiếp.

Hãng tin Tân Hoa dẫn báo cáo của Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc và Hiệp hội các Giám đốc doanh nghiệp Trung Quốc (CEC-CEDA) công bố ngày 10/9 cho biết các nhà sản xuất Trung Quốc trong năm qua đã chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ.

Khoảng 50% trong tổng số 500 doanh nghiệp lớn nhất của nước này là các nhà sản xuất, với lợi nhuận ròng tính gộp đạt 549 tỷ nhân dân tệ.

Bên cạnh đó, lợi nhuận của các doanh nghiệp này cũng đã vươn lên chiếm 19,4% trong cơ cấu lợi nhuận của 500 doanh nghiệp trên, đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất kể từ năm 2011.

Theo CEC-CEDA, mốc doanh thu nêu trên tương đương với tốc độ tăng trưởng 7,64% so với năm 2015.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính lại không có được tình hình kinh doanh khả quan như các nhà sản xuất.

Theo CEC-CEDA, tỷ lệ lợi nhuận của 5 ngân hàng quốc doanh lớn nhất Trung Quốc cơ cấu lợi nhuận của 500 doanh nghiệp lớn nhất nước này đã sụt giảm trong ba năm liên tiếp./.

 

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.