Bán lẻ Bán sỉ Thị trường Thị trường Vận chuyển

Ô tô nhập khẩu vào Việt Nam: Indonesia tiếp tục dẫn đầu

11/09/2017

Ô tô nhập khẩu vào Việt Nam: Indonesia tiếp tục dẫn đầu

Chỉ trong tháng 8/2017 đã có 2.967 xe ô tô nguyên chiếc được nhập khẩu vào Việt Nam có xuất xứ từ Indonesia.

Theo báo cáo mới nhất của Tổng cục Hải quan, trong tháng 8/2017 cả nước nhập khẩu 7.831 xe ô tô nguyên chiếc tăng 12,8% so với cùng kỳ tháng trước (6.940 xe). Giá trị nhập khẩu chỉ tăng nhẹ 12,7 % đạt mức gần 188 triệu USD so với hơn 166 triệu USD của tháng 7.

Đáng chú ý, lượng xe nhập khẩu có nguồn gốc từ Indonesia tiếp tục dẫn đầu với 2.967 xe. Giá trị xe nhập khẩu từ quốc gia này cũng lớn nhất với 55,6 triệu USD. Xếp ngay sau Indonesia về lượng xe nhập khẩu trong nước là Thái Lan. Trong tháng 8/2017 đã có 2.053 xe ô tô được nhập khẩu vào nước ta có nguồn gốc từ Thái Lan.

Những quốc gia xếp tiếp theo về lượng xe nhập khẩu vào Việt Nam gồm: Trung Quốc (806 xe), Hàn Quốc (489 xe) và Nhật Bản (176 xe). Một thông tin rất đáng kể trong tháng 8/2017 là lượng xe nhập khẩu từ Anh tăng mạnh với 87 xe và giá trị đạt 5,5 triệu USD. Lượng xe nhập khẩu từ Anh trong tháng 8 còn cao hơn lượng nhập khẩu từ Ấn Độ (77 xe).

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.