Facebook Ads Quảng cáo

Facebook đạt mức 2 tỷ người dùng, gửi lời tri ân đến cộng đồng

17/07/2017

Facebook đạt mức 2 tỷ người dùng, gửi lời tri ân đến cộng đồng

Trong vòng 13 năm qua, Facebook đã thay đổi cách chúng ta giao tiếp, chia sẻ thông tin và giới thiệu bản thân với thế giới. Ngày hôm qua (28/6) Facebook đã chính thức có được người dùng thứ 2 tỷ. Số lượng người dùng Facebook đã bằng 1/3 dân số thế giới. 

Facebook đã thực sự tạo ra một cơn bão trong kỷ nguyên Internet. Hôm qua Facebook tuyên bố đã thu hút được 2 tỷ người sử dụng, họ đã và đang “kết nối và xây dựng cộng đồng trên Facebook mỗi tháng”. Để chào mừng sự kiện này, Facebook sẽ khởi động một vài tính năng biểu thị lời cảm ơn người dùng. Chương trình tri ân này sẽ kéo dài trong một vài ngày.

CEO Mark Zuckerberg cũng đánh dấu sự thành công này bằng một bài viết trên Facebook bày tỏ lòng biết ơn cộng đồng.

Các tính năng mà Facebook đã cung cấp cho người dùng vào dịp đặc biệt này là những thứ mang tính chất vui vẻ, hài hước như thường lệ. Facebook cũng đang thực hiện chiến dịch “Người tốt ở mọi nơi”, bằng cách đăng tải những tấm gương người tốt việc tốt có đóng góp quan trọng cho cộng đồng. Facebook sẽ chia sẻ những câu chuyện về những con người tạo cảm hứng cho cộng đồng. Dưới khẩu hiệu “Người tốt ở mọi nơi”, Facebook sẽ tạo ra các video cá nhân cho người dùng, sử dụng những bức ảnh và hình minh họa tươi trẻ.

"Vào sáng nay, cộng đồng Facebook đã đạt mức 2 tỷ người. Chúng ta đang trong quá trình kết nối thế giới, và bây giờ chúng ta mang mọi người xích lại gần nhau hơn. Tôi vinh dự được cùng các bạn đi trên con đường này" - Mark Zuckerberg
“Vào sáng nay, cộng đồng Facebook đã đạt mức 2 tỷ người. Chúng ta đang trong quá trình kết nối thế giới, và bây giờ chúng ta mang mọi người xích lại gần nhau hơn. Tôi vinh dự được cùng các bạn đi trên con đường này” – Mark Zuckerberg

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ nhận được thông điệp cảm ơn đặc biệt từ Facebook ngay trên News Feed sau khi họ thích hoặc yêu một bài đăng, muốn chúc mừng sinh nhật một người nào đó hoặc tạo nhóm. Chưa rõ tính năng này sẽ được Facebook duy trì trong bao lâu.

Facebook là dịch vụ trực tuyến đầu tiên có những bước tiến ngoạn mục đáng kinh ngạc. Tính đến giữa năm 2010, “chỉ có” 500 triệu tài khoản hoạt động hàng tháng. Kể từ đó, Facebook đã đạt được tốc độ tăng trưởng trên 20% một năm trong vòng 7 năm. Chỉ cần so sánh với YouTube và Instagram là thấy được “vòi bạch tuộc khổng lồ” của Facebook. Hiện nay YouTube thu hút khoảng 1 tỷ người dùng trong khi Instagram là 700 triệu người.

Thông tin về thành tựu 2 tỷ người dùng xuất hiện chỉ một ngày sau khi Facebook tung ra các tính năng mới cho Messenger, giúp người dùng trải nghiệm trò chuyện video tốt hơn.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.