Các câu hỏi thường gặp Hỏi - Đáp

Giày cắt là giày gì?

15/09/2017

Giày cắt là giày gì?

Giày cắt là giày chính hãng hay còn gọi là giày cut.

Là những đôi giày không may trong lúc sản xuất bị lỗi hoặc nằm trong lô hàng không đạt chất lượng khi qua khâu kiểm duyệt đã bị các hãng lớn như Nike, Adidas.. thẳng tay loại bỏ bằng cách cắt ra thành 2-4 mảnh. Các mảnh này được “tuồng” ra ngoài thị trường theo cách nào đó và được các “thợ” giày của chúng ta thu mua lại, và sau khi khâu vá lại một cách chắc chắn, lắp thêm đế vào chúng ta sẽ có một đôi giày cắt đúng nghĩa, chất lượng ko kém gì, mà giá lại thấp.

giày cắt
giày cắt

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.