Các câu hỏi thường gặp Hỏi - Đáp

Oversize là gì ?

15/09/2017

Oversize là gì ?

Oversize theo nghĩa đen của Tiếng Anh là “Quá cỡ”


Cụ thể hơn áo/quần oversize là gì ? Là chiếc áo/quần được phóng to các cỡ, không có kích thước, bao gồm ống tay hoặc eo. Các loại áo ngoại cỡ này thường được các bạn trẻ mặc để che bớt các khuyết điểm của cơ thể. Ngoài ra còn giúp chủ nhân khẳng định phong cách của mình với những chiếc áo rộng hay quần rộng.

Thông thường những sản phẩm oversize này rất được nhiều đối tượng yêu thích vì rất thoải mái khi diện và cũng rất thời trang, không gây gò bó hay khó chịu khi diện trên người.

Để hiểu đơn giản là kích thước quá to, nó mang một ý nghĩa là kích thước bị cộng thêm một cách quá lên như những hình ảnh sau đây !

ThiTruongSi.Com chúc bạn kinh doanh thuận lợi !

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.