Bán lẻ Bán sỉ Kinh nghiệm Kinh nghiệm

Hàng siêu cấp là gì?

05/10/2017

Hàng siêu cấp là gì?

Hàng siêu cấp là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mặt hàng phụ kiện thời trang nổi tiếng trên thế giới được làm nhái, để có thể đáp ứng được cho những khách hàng có nhu cầu của những tín đồ thời trang đam mê hàng hiệu nhưng chưa có đủ điều kiện kinh tế, hoặc họ cảm thấy rằng sau khi sử dụng qua hàng fake, thậm chí chất lượng của hàng fake còn cao hơn chất lượng của hàng chính hãng. Vậy nên thay vì bỏ một số tiền không nhỏ để sở hữu một món đồ hàng hiệu thì họ có thể dùng số tiền đó và sắm cho minh vài món phụ kiện thời trang hàng siêu cấp để sử dụng, độ tinh xảo và chất lượng không hề thua kém gì so với hàng chính hãng.

Vậy hàng siêu cấp là gì? Hàng siêu cấp hay còn được gọi với một cái tên khác: like auth, dùng để chỉ những sản phẩm được làm nhái từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, chúng là mặt hàng cao cấp nhất trong số tất cả những mặt hàng fake, độ tinh xảo và sắc nét đạt chuẩn 1:1 so với hàng chính hãng. Xếp phía sau hàng siêu cấp hay còn gọi là like auth, sẽ là hàng super fake, và đến fake 1, fake 2…

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.