Bán lẻ Bán sỉ Kinh nghiệm Kinh nghiệm

Liệu túi xách Siêu cấp có thay thế được hàng Authentic ?

05/10/2017

Liệu túi xách Siêu cấp có thay thế được hàng Authentic ?

Túi xách Authentic ( là hàng chính hãng ) có giá trị vài chục hoặc vài trăm triệu đồng.

Có những chiếc túi hàng Auth lên đến cả tỉ đồng thì tất nhiên, với giá mà bạn bỏ ra vài triệu cho hàng siêu cấp cơ bản không thể so sánh được.

Nói cách khác, về bản chất, fake luôn là fake. Dù giống bằng mấy, nó cũng không phải là hàng chính hãng. Nó chỉ giống một cách khó phân biệt được ( hoặc có cách nào đó để phân biệt cũng là rất khó ) chứ hàng mua từ Store chính hãng có đầy đủ thông tin của người mua, giấy tờ VAT …. nhưng nếu hàng siêu cấp bán ra, có đủ hóa đơn ( y hệt ) như hàng chính hãng. Nếu bạn không phải là người khoe mẽ hay có ý mua hàng Fake mà muốn gạt người khác là hàng chính hãng thì bạn nên suy nghĩ lại – đó là điều không nên – bạn xài hàng nào, tự bạn biết.

Túi xách siêu cấp có giá khoảng bao nhiêu là tốt ?

Giá cả còn phụ thuộc vào nơi bán, nhưng thông thường, giá hàng siêu cấp thường trên 6-7 triệu. Giá này chỉ bằng 1 phần nhỏ của hàng chĩnh hãng nhưng nếu bạn là người sành hàng hiệu, bạn hoàn toàn có thể thấy được rằng đây là sự lựa chọn lý tưởng để thỏa mãn các mẫu túi mới nhất mà đôi khi có tiền bạn cũng chưa mua được hàng chính hãng vì rất nhiều lý do. Túi siêu cấp khá đa dạng và được liên tục cập nhật, bạn chỉ cần order túi siêu cấp với Shop nếu bạn cần bằng cách gửi hình ảnh qua điện thoại, inbox facebook … mọi thứ đều được tư vấn hướng dẫn cụ thể nếu bạn phát sinh nhu cầu.

Túi siêu cấp có được bảo hành ? 

Không ! bảo hành là việc mà túi fake không cam kết. Có thì cũng chỉ là hỗ trợ sửa chữa tính phí tùy lúc mua bán thỏa thuận. Thông thường là không bảo hành. Với giá bạn mua, chiếc túi được đảm bảo nguyên vẹn còn mới 100% khi nhận hàng. Hãy liên hệ và đặt câu hỏi với người bán khi bạn có yêu cầu về bảo hành.

Xem thêm: Túi xách Siêu Cấp là gì ?

 

 

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.