Bài viết nổi bật Bán sỉ Bán sỉ tại Thitruongsi.com Câu hỏi Bán sỉ Kinh nghiệm

Hướng dẫn đăng ký Flash Sale Giá Sỉ Thứ 5 Hàng Tuần

20/06/2022

Tác giả:

Hướng dẫn đăng ký Flash Sale Giá Sỉ Thứ 5 Hàng Tuần

Flash Sale Giá Sỉ là gì?

Flash Sale Giá Sỉ là hình thức bán sỉ Online chớp nhoáng. Sản phẩm được tung ra trong khoảng thời gian ngắn với mức giá sỉ giảm mạnh nhưng chỉ trong vài giờ nhất định (hoặc trong vòng 24h) hay cho đến khi sản phẩm đó đã được bán hết. Việc chỉ mở bán trong vài giờ định sẵn tạo cho Nhà bán lẻ (người mua sỉ) cảm giác chinh phục, thử thách và nếu đó là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường, họ sẽ tích cực tham gia để “nhập cho bằng được” sản phẩm đó về kho.

Sản phẩm Flash Sale được tung ra trong khoảng thời gian ngắn với mức giá sỉ giảm mạnh. Ngay khi hết thời gian Flash Sale, giá sỉ sản phẩm sẽ trở lại bình thường. Với hình thức này, Nhà cung cấp và Nhà bán lẻ đều có lợi ích. Nhà cung cấp có được lượng khách hàng lớn, đẩy hàng dọn sạch kho và tối ưu hóa doanh thu còn Nhà bán lẻ nhập được hàng giá cực kỳ tốt.

Thành công của Flash Sale Giá Sỉ chính là giá sỉ giảm mạnh trên online nhưng không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của thương hiệu bởi vì hàng chỉ được bán trong thời gian ngắn.

Lợi ích của Flash Sale Giá Sỉ

  • Miễn Phí đăng ký tham gia.
  • Dành cho tất cả Nhà cung cấp tại Thitruongsi.com.
  • Là cơ hội giúp Nhà cung cấp quảng bá sản phẩm, gian hàng và thương hiệu đến đông đảo người mua sỉ và tối ưu hóa doanh thu.

Các bước đăng ký tham gia Flash Sale Giá Sỉ

Bước 1: Truy cập website https://banhang.thitruongsi.com/ và nhấp chọn “Đăng nhập” để đăng nhập vào tài khoản Nhà cung cấp.

Chọn:Đăng ký chương trình khuyến mãi” 

Bước 2: Hệ thống chuyển đến trang đăng ký chương trình khuyến mãi gần nhất hiện có https://sellercenter.thitruongsi.com/#/campaign

Nhấn nút “Tham gia” để tham gia chương trình Flash Sale Giá Sỉ sắp diễn ra

Bước 3: Đọc kỹ các quy định đăng ký tham gia Flash Sale Giá Sỉ và nhấp vào “Tham gia ngay”.

Bước 4: Nhấp vào nút “Gửi sản phẩm” để bắt đầu gửi sản phẩm tham gia Flash Sale Giá Sỉ.

Bước 5: Trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách tất cả sản phẩm thuộc gian hàng của bạn. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm sản phẩm, bạn có thể gõ tên sản phẩm vào ô “Nhập từ khóa”, ngay lập tức sản phẩm đó sẽ hiện ra.

Sau đó, bạn nhập Giá khuyến mãisố lượng mua tối thiểusố lượng tồn kho hiện tại theo yêu cầu như sau:

  • Giá khuyến mãi phải giảm tối thiểu 3% so với mức giá sỉ đang bán hiện tại.
  • Số lượng mua tối thiểu là 10.
  • Số lượng tồn kho hiện tại tối thiểu là 100.

Sau khi đã nhập hoàn tất 3 số liệu trên, bạn sẽ nhấp vào “Đăng ký” để gửi sản phẩm đến bộ phận xét duyệt của Thitruongsi.com.

Bước 6: Sau khi nhấn nút “Đăng ký”, hệ thống sẽ hiển thị trạng thái “ĐÃ GỬI” – nghĩa là sản phẩm đang chờ được xét duyệt.

Lưu ý: Trong thời gian chờ xét duyệt, bạn không thể chỉnh sửa hoặc xóa sản phẩm đã đăng ký tham gia Flash Sale. Chính vì vậy, Nhà cung cấp cần kiểm tra thông tin sản phẩm cẩn thận trước khi đăng ký.

Mấu chốt thành công của Flash Sale Giá Sỉ

Flash Sale Giá Sỉ là giải pháp hữu hiệu giúp các Nhà cung cấp tăng lượt truy cập hiệu quả và phát triển thương hiệu. Tuy nhiên, để tham gia Flash Sale Giá Sỉ thành công, Nhà cung cấp cần có 5 chìa khóa quan trọng là: kế hoạch hậu cần giao hàng và thanh toán; lựa chọn đúng sản phẩm; đề ra mức giá sỉ Flash Sale hấp dẫn; kiểm kê hàng hóa tồn kho và giao hàng đúng thời gian cam kết.

Với mức giá sỉ giảm sâu, Flash Sale Giá Sỉ sẽ ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và được nhiều Nhà bán lẻ biết đến.

Chúc Nhà cung cấp đăng ký tham gia Flash Sale thành công và kinh doanh thật thuận lợi!

Bạn có thắc mắc cần được giải đáp? Vui lòng liên hệ Thitruongsi.com theo thông tin sau:

Thị Trường Sỉ – Nền tảng kết nối Nhà bán lẻ với Nhà cung cấp

Địa chỉ: Lầu 4 – Số 51 Thép Mới, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 1900 6074

Website: https://thitruongsi.com

Email: lienhe@thitruongsi.com

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ (TTS) là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 1 triệu thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.