author:

Tính năng mới – Ẩn giá sản phẩm

Do đặc thù trong kinh doanh bán sỉ/bán buôn, nhiều nhà cung cấp có nhu cầu ẩn giá sản phẩm để tránh công khai giá bán & chủ động thoả thuận với khách hàng hơn, TTS đã ra mắt tính năng ẩn giá sản phẩm.

hình minh họa
Giá hiển thị trên từng sản phẩm khi bật tính năng ẩn giá

Để bật tính năng này, vui lòng truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung hoặc bấm vào đây

Lưu ý quan trọng khi sử dụng tính năng này:
– Thay đổi này áp dụng cho toàn bộ sản phẩm trên gian hàng
– Bạn sẽ không còn nhận được đơn hàng TTS Đảm Bảo (do sản phẩm không công khai giá), mà chỉ nhận được lượt hỏi mua, nhắn tin

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.