Bán lẻ Bán sỉ Kinh nghiệm Kinh nghiệm

Lợi ích khi so sánh giá vận chuyển là gì?

25/11/2018

author:

Lợi ích khi so sánh giá vận chuyển là gì?

Chắc hẳn nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, hay chủ một Shop Online dù lớn hay nhỏ, vấn đề chọn nhà vận chuyển với năng lực vận hành tốt, đảm bảo thời gian giao nhận, hàng hóa không hư hỏng, mất mát và đặc biệt là chi phí vận chuyển cần được tối ưu, phù hợp với người sử dụng là rất quan trọng.

Việc nắm được cụ thể cước phí vận chuyển của các đối tác giao hàng là rất quan trọng, đặc biệt là những đơn hàng đi tỉnh, vì thông thường giá cước sẽ cao hơn so với đi nội thành. Bên cạnh đó, khách hàng cũng quan tâm mức phí ship họ phải trả khi mua từng món hàng hoặc ưu đãi mua hàng như free ship, giảm ship. Vì thế, mức phí này cũng tác động không nhỏ đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Với Top Ship – nền tảng so sánh giá vận chuyển của các đối tác vận hành giao hàng lớn trên toàn quốc, tích hợp các nhà vận chuyển lớn như Giao Hàng Nhanh (GHN), Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK), Viettel Post,..Shop có thể dễ dàng tùy chọn giá cước phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình.

Khi so sánh giá vận chuyển tại Topship.vn – nền tảng so sánh giá vận chuyển, khách hàng có thể biết được chi tiết cụ thể giá Ship từng khu vực, từng địa chỉ cụ thể với chi phí chính xác trên từng khối lượng đơn hàng.

Hình 1: Topship.vn – So sánh giá vận chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng.

Có thể thấy được khi so sánh giá tại Top Ship, Shop có thể tham khảo được chi tiết

  • Thời gian lấy hàng
  • Thời gian giao hàng
  • Biết được chính xác phí vận chuyển để báo chi tiết cụ thể cho khách hàng
  • Giá được tối ưu khi sử dụng các nhà vận chuyển tại Top Ship

v..v..v

Để tra cước vận chuyển, vui lòng truy cập tại đây: https://topship.vn/#so_gia

Nguồn: TOP SHIP (Topship.vn) – So sánh giá vận chuyển

register