Bán lẻ Bán sỉ Kinh nghiệm Kinh nghiệm

Tổng Hợp Phí Và Thuế Của Các Trang Web Mua Hàng Mỹ

26/11/2018

author:

Tổng Hợp Phí Và Thuế Của Các Trang Web Mua Hàng Mỹ

Nhiều trang Web mua hàng Mỹ chính hãng, giá tốt không còn xa lại với nhiều người, khi nhu cầu săn hàng Mỹ về kinh doanh ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, mức phí, thuế, thời gian vận chuyển hàng như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về mức phí, thuế và thời gian vận chuyển hàng của một vài website nổi bật và nhiều người muốn mua hàng ở những website này.

Lưu ý: Thuế (sales tax) là bắt buộc theo quy định của chính phủ Mỹ. Tất cả thời gian vận chuyển, thuế và phí trong bài chỉ là ước tính từ kho của nhà cung cấp về tới kho của Gido ở bang California.

1. Amazon

Đây là trang thương mại điện tử nổi tiếng bán cực nhiều mặt hàng với số lượng khổng lồ, thường xuyên có chương trình khuyến mãi. Trang Amazon có bán hàng kèm theo gói dịch vụ Prime, hỗ trợ vận chuyển hàng đi nhanh hơn nhưng giá không thay đổi.

Phí vận chuyển nội địa Mỹ: Miễn phí (Ship by Amazon) và có phí (với các seller khác, tùy thuộc chính sách của seller)

Thời gian vận chuyển nội địa Mỹ: Hiện Amazon có 3 gói vận chuyển, gói chuẩn (thường mất từ 4 đến 5 ngày), gói 1 ngày và gói 2 ngày.

Thuế (sales tax): 8%-10%

Thời gian giao hàng của Amazon

2. Zara

Một thương hiệu thời trang không còn xa lạ với quá nhiều người, chính vì thế nhiều chủ shop ở Việt Nam muốn săn hàng Zara đang sale về bán lại. Tuy vậy, các mức phí cũng như thời gian vận chuyển của trang này đang mơ hồ với nhiều người.

Phí vận chuyển nội địa Mỹ: phí là 4.95 USD với giao hàng chuẩn (tuy nhiên miễn phí giao hàng chuẩn cho đơn hàng trên 50 USD hoặc miễn phí nếu bạn tự ra store lấy hàng) và 9.95 USD nếu giao hàng nhanh.

Thời gian vận chuyển nội địa Mỹ: Zara có 3 gói vận chuyển, giao hàng nhanh từ 1 – 2 ngày, giao hàng chuẩn từ 2 – 4 ngày, chọn lấy hàng tại cửa hàng thì thời gian ship từ 3 – 5 ngày.

Thuế (sales tax): 8%

Thời gian vận chuyển của Zara

3. 6 PM

Đây là trang Web mua hàng Mỹ chuyên về thời trang, tổng hợp nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn nước Mỹ.

Phí vận chuyển nội địa Mỹ: Miễn phí giao chuẩn cho đơn hàng từ 2 món trở lên hoặc đơn hàng 1 món trị giá trên 50 USD, còn lại tính phí: 3.95 USD (gói chuẩn) / 9.99 USD (nhanh – 2 ngày) / 14.99 USD (nhanh – 1 ngày)

Thời gian vận chuyển nội địa Mỹ: gói giao hàng chuẩn từ 4 đến 5 ngày, gói nhanh 1 ngày và gói nhanh 2 ngày

Thuế (sales tax): 8%

Thời gian vận chuyển hàng của 6 PM

4. Victoria’s Secret

Đây là trang Web mua hàng Mỹ chuyên về đồ lót, đồ mặc, nước hoa, son và túi xách. Thỉnh thoảng có chương trình sale chỉ còn từ 3.9$.

Phí vận chuyển nội địa Mỹ: miễn phí giao hàng chuẩn cho đơn hàng trên 100 USD, dưới 100 USD tính phí từ 8 USD đến 32 USD tùy thời gian

Thời gian vận chuyển nội địa Mỹ: Thời gian giao hàng chuẩn từ 3 – 5 ngày, các tùy chọn nhanh hơn từ 1 – 3 ngày

Thuế (sales tax): 8%

Thời gian vận chuyển hàng của Victoria’s Secret

5. Disney Store
Đây là chuỗi cửa hàng bán đồ chơi, quần áo dành cho trẻ em. Nếu bạn đang kinh doanh những mặt hàng chuyên dành cho trẻ em thì đây là trang Web mua hàng Mỹ phù hợp.

Phí vận chuyển nội địa Mỹ: Miễn phí khi dùng code FREESHIP.
Thời gian vận chuyển nội địa Mỹ: phụ thuộc vào từng loại sản phẩm, gói giao hàng chuẩn từ 4-5 ngày, có thể kéo dài từ 6-7 ngày.
Thuế (sales tax): 8%

Thời gian giao hàng của Disney Store

6. Aldo

Đây là Web chuyên bán thời trang dành cho cả nam lẫn nữ, điều đặc biệt là luôn có sản phẩm Sale với mức giá cực hấp dẫn. Mỗi lần truy cập vào sẽ không quá khó để tìm thấy một chiếc túi, áo, giày với mức giá quy ra tầm 500.000 VND.

Phí vận chuyển nội địa Mỹ: gói chuẩn phí là 5 USD, gói nhanh phí 20$

Thời gian vận chuyển nội địa Mỹ: chọn nhận hàng miễn phí tại địa điểm cửa hàng của Aldo thì mất 4 ngày, gói giao hàng chuẩn là 4 ngày, gói nhanh là 3 ngày

Thuế (sales tax): 9%

Thời gian giao hàng của Aldo

7. Mango

Mango là thương hiệu thời trang high street, được biết đến với phong cách trưởng thành, sang trọng và khá chất. Không quá khó tìm thấy một sản phẩm sale chỉ còn 3$ đến 20$, vì thế bạn luôn có cơ hội để săn thời trang Mango về bán.

Phí vận chuyển nội địa Mỹ: Miễn phí cho đơn hàng trên 49 USD, dưới 49 USD tính phí theo các mức 4.95 USD (chuẩn) / 9.95 USD (nhanh) / 21.95 USD (ngày hôm sau).

Thời gian vận chuyển nội địa Mỹ: Gói giao hàng chuẩn từ 2 đến 7 ngày, gói giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày, ngoài ra còn có gói giao hàng ngay ngày hôm sau tuy nhiên mất phí đến 21.95 USD

Thuế (sales tax): 0%

Thời gian giao hàng của Mango

8. Ralph Lauren

Đây là thương hiệu thời trang mang biểu tượng của Mỹ, nổi tiếng với những chiếc áo Polo vượt thời gian.

Phí vận chuyển nội địa Mỹ: từ 5 USD đến 25 USD tùy theo thời gian

Thời gian vận chuyển nội địa Mỹ: Thời gian giao hàng tiết kiệm từ 7 – 10 ngày với phí 5 USD, thời gian giao hàng chuẩn 5 – 7 ngày với phí 8 USD, gói nhanh 2 ngày phí 20 USD, nhanh ngay ngày hôm sau thì 25 USD

Thuế (sales tax): 8%

Thời gian giao hàng của Ralph Lauren

9. Lacoste

Thương hiệu nổi tiếng trong làng thời trang thế giới, khi mua hàng trực tiếp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Phí vận chuyển nội địa Mỹ: Miễn phí cho đơn hàng trên 75 USD, dưới 75 USD phí ship là 8 USD.

Thời gian vận chuyển nội địa Mỹ: Thời gian cho gói vận chuyển đường bộ (Standard Ground) là từ 2 – 6 ngày làm việc, ngoài ra còn gói giao hàng 1 ngày và 2 ngày đối với vận chuyển bằng máy bay.

Thuế (sales tax): 8%

Thời gian giao hàng của Lacoste

10. DiscountShop

DiscountShop nổi tiếng chuyên bán hàng độc ít có ở nhiều trang Web mua hàng Mỹ khác.

Phí vận chuyển nội địa Mỹ: miễn phí

Thời gian vận chuyển nội địa Mỹ: gói chuẩn từ 4-9 ngày làm việc, gói giao hàng nhanh hơn từ 3-5 ngày.

Thuế (sales tax): 0%

Thời gian giao hàng của DiscountShop

11. Zappos

Là trang Web mua hàng Mỹ chuyên cung cấp thời trang tổng hợp các mặt hàng cao cấp.

Phí vận chuyển nội địa Mỹ: Miễn phí (chuẩn)

Thời gian vận chuyển nội địa Mỹ: Gói vận chuyển chuẩn từ 4 đến 5 ngày, gói vận chuyển 1 ngày làm việc mất phí 25 USD, gói vận chuyển 2 ngày làm việc tốn phí 15 USD

Thuế (sales tax): 8%

Thời gian giao hàng của Zappos

Với những thông tin về các trang Web mua hàng Mỹ, Gido hy vọng giúp bạn có cái nhìn tổng quan để lên kế hoạch săn hàng Mỹ về kinh doanh thật thành công! Nếu tự mua hàng Mỹ mất quá nhiều thời gian của bạn hoặc bạn cảm thấy các thao tác quá phức tạp thì hãy để Gido giúp bạn chỉ với 1 bước đặt hàng duy nhất TẠI ĐÂY
Tham khảo dịch vụ Gido TẠI ĐÂY

register