Bán sỉ tại Thitruongsi.com Hướng dẫn

Mẹo đặt tên sản phẩm để Người Mua Sỉ dễ tìm trên Thitruongsi.com

08/05/2017

Mẹo đặt tên sản phẩm để Người Mua Sỉ dễ tìm trên Thitruongsi.com

Mẹo đặt tên sản phẩm để Người Mua Sỉ dễ tìm trên Thitruongsi.com

Một Nhà Cung Cấp kinh doanh sỉ online ngoài việc cần có các sản phẩm cung cấp đến người mua thì việc không kém phần quan trọng tiếp theo đó là đưa hình ảnh, mô tả chi tiết sản phẩm đó đến người mua dễ dàng theo dõi và lựa chọn các sản phẩm khác nhau nhanh chóng hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp Nhà Cung Cấp tạo những mô tả, hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm đến Người Mua Sỉ một cách nhanh chóng, cụ thể, thu hút được nhiều Người Mua Sỉ và đạt được doanh số cao.

 1. Sản phẩm nên có đầy đủ thông tin rõ ràng, đúng chính tả và đầy đủ xuất xứ sản phẩm:

Việc ghi rõ thông tin, xuất xứ các sản phẩm một cách cụ thể và đúng chính tả sẽ giúp cho Người Mua Sỉ dễ dàng tìm được sản phẩm mà họ cần một cách nhanh chóng, ngoài ra  cũng cần phải mô tả thông tin rõ ràng quy mô kinh doanh như thông tin cửa hàng, nhà kho,… của mình để người dễ dàng lựa chọn hơn.

Bên cạnh đó, việc xác định rõ thông tin của Nhà Cung Cấp và hàng hóa còn tạo giá hơn 30% cơ hội để Người Mua Sỉ chọn Nhà Cung Cấp uy tín, giúp các Nhà Cung Cấp dễ dàng có được lượng khách hàng tiềm năng và khả năng nâng cao doanh số của mình.

Một sản phẩm rõ ràng về thông tin và dễ dàng được Người Mua Sỉ lựa chọn bao gồm: Hình ảnh chân thật từ sản phẩm, thông tin chi tiết về màu sắc, kích thước, mã sản phẩm, số đo của sản phẩm, số lượng cần mua ít nhất, điều kiện mua sỉ, đặc điểm nổi bật của sản phẩm, thông tin liên hệ,…

Mô tả thông tin sản phẩm rõ ràng
Mô tả thông tin sản phẩm rõ ràng giúp người mua dễ ra quyết định mua hàng.

2. Đăng tải sản phẩm thể hiện đúng quy định và theo ngành hàng mà nhà bán sỉ đăng bán:

Khi nhà bán sỉ đăng hàng theo đúng quy định, trình tự trên website Thitruongsi.com mặt hàng mình cần đăng bán sẽ giúp ích rất nhiều cho việc Người Mua Sỉ nắm rõ thông tin sản phẩm và đưa ra quyết định mua dễ dàng hơn. Cụ thể hơn là:

 • Ví dụ: Khi tiến hành đăng bán sản phẩm là áo thun dành cho nam: ngắn tay, trơn bạn cần lưu ý:
  • Cấp 1: Thời trang nam ( Giới tính: Nam )
  • Cấp 2: Áo thun nam ( Mặt hàng: áo thun )
  • Cấp 3: Ngắn tay trơn ( Kiểu dáng, đặc tính sản phẩm: Ngắn tay, trơn).

Chú ý: Bạn có thể xem cụ thể hơn quy trình hướng dẫn đăng sản phẩm

3. Hình ảnh đẹp, trung thực và chuyên nghiệp từ Nhà Cung Cấp:

Hình ảnh chân thật từ sản phẩm
Hình ảnh chân thật từ sản phẩm

Một yếu tố chiếm phần quan trọng hơn 50% mà Nhà Cung Cấp cần quan tâm đến đó là hình ảnh. Một hình ảnh phản ánh lên chất lượng sản phẩm và độ tin cậy từ nhà bán sỉ yêu cầu cần có những yếu tố sau:

 • Hình ảnh chân thật, rõ nét.
 • Để cho các hình ảnh trên Thitruongsi.com của bạn được đẹp và cân đối thì các hình ảnh nên cùng 1 tỷ lệ nhất định.
 • Hình ảnh đầy đủ ánh sáng và bố cục rõ ràng, nhiều góc độ khác nhau, làm nổi bật lên được chất liệu và kết cấu của sản phẩm một cách cụ thể sản phẩm mà Nhà Cung Cấp cần bán là sản phẩm gì.
 • Ngoài ra, với nhiều thể loại chụp khác nhau phù hợp với từng sản phẩm và ngành hàng khác nhau, chẳng hạn như thời trang bạn có thể chụp ngoài trời hoặc trong phòng, nhưng nhất thiết là phải có người mặc nó.
 • Đối với các sản phẩm phụ kiện điện thoại, nên chụp với các đồ vật tĩnh, nên tìm hiểu về bố cục, ánh sáng.. để có một hình ảnh sản phẩm đẹp và thu hút Người Mua Sỉ.

4. Chú ý về các quy định đối với Nhà Cung Cấp trên Thitruongsi.com:

Chú ý các quy định từ ThiTruongSi.Com
Chú ý các quy định từ Thitruongsi.com để đạt được nhiều đơn hàng hơn.

Tóm lại, Nhà Cung Cấp muốn mở rộng thị trường online tốt không chỉ cần một website đẹp mà các sản phẩm cần được tối ưu về mặt thông tin, nội dung sản phẩm cùng như hình ảnh cung cấp chân thực và nổi bật lên rõ ràng chất liệu, cũng như sản phẩm bên ngoài để khách hàng có thể tin tưởng và ra quyết định mua dễ dàng hơn. Từ đó, việc kinh doanh của Nhà Cung Cấp trở nên thuận lợi hơn và dễ dàng đạt doanh số cao hơn. Hãy lựa chọn một website trung gian uy tín như Thitruongsi.com để hỗ trợ kinh doanh của Nhà Cung Cấp trở nên dễ dàng hơn ngay hôm nay.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.