Khuyến mãi Kinh nghiệm Thông báo Thông báo

Thị Trường Sỉ x Lalamove: Gói ưu đãi giảm 45K cho 3 đơn giao hàng xe van – tải

23/09/2023

Tác giả:

Thị Trường Sỉ x Lalamove: Gói ưu đãi giảm 45K cho 3 đơn giao hàng xe van – tải

Thị Trường Sỉ hợp tác cùng Lalamove – ứng dụng giao hàng siêu tốc 24/7 mang đến giải pháp giao hàng tối ưu cho các doanh nghiệp, nhà bán sỉ và khách hàng. Giờ đây, chỉ với vài thao tác lướt chạm đơn giản, khách hàng của Thị Trường Sỉ đã có thể dễ dàng đặt xe giao hàng chỉ trong 30 giây với cước phí siêu tiết kiệm cùng muôn vàn chương trình ưu đãi trên nền tảng giao hàng của Lalamove.

 

Ưu đãi độc quyền từ Lalamove: Chỉ cần nhập mã LALATTS1 Tặng bạn ngay gói ưu đãi giảm 45K cho 3 đơn giao hàng xe van – tải với giá trị đơn hàng từ 180K.

Các tiện ích đa đang chỉ có tại Lalamove bao gồm:

  • Đặt 30 giây có xe – Giao nhanh trong 2 giờ
  • Cước phí siêu tiết kiệm
  • Giao hàng nội thành và liên tỉnh siêu rẻ
  • Đa dạng loại xe
  • Vô vàn chương trình ưu đãi hấp dẫn

Tải ứng dụng Lalamove và đặt giao hàng ngay tại đây

Giới thiệu về Lalamove

Lalamove là nền tảng giao hàng siêu tốc kết nối người dùng với các tài xế giao hàng thông ứng dụng di động hoặc website. Hiện tại, Lalamove đã kết nối hơn 7 triệu người dùng với hơn 700.000 tài xế giao hàng trên toàn thế giới.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ 2017, Lalamove không ngừng phát triển và trở thành đối tác giao hàng tin cậy giúp mọi khách hàng và doanh nghiệp có thể kết nối với một đội xe giao hàng đa dạng chỉ trong 30 giây với cước phí siêu tiết kiệm và thời gian giao hàng nội thành tối đa chỉ trong 2 giờ.

Bảng giá các dịch vụ Lalamove cung cấp

Lalamove hiện đang cung cấp các dịch vụ giao hàng đa dạng gồm dịch vụ giao hàng nội thành, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ giao hàng liên tỉnh với đội xe đa dạng bao gồm xe máy, xe bán tải, xe van và xe tải với trọng tải từ 500kg đến 2.5 tấn

Tham khảo bảng giá dịch vụ giao hàng tại Lalamove tại đây

Lưu ý:

1) Thời gian khuyến mại: từ hôm nay đến ngày 30/11/2023.

2) Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng mã 1 lần. Mỗi hóa đơn chỉ áp dụng 1 mã ưu đãi.

3) Ưu đãi không được đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác.

4) Số lượng mã ưu đãi có giới hạn. Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách ưu đãi hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất.

5) Chương trình áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ (TTS) là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 1 triệu thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.