Bán lẻ Kinh nghiệm

5 Cách bán hàng online không cần vốn mà vẫn có lợi nhuận cao

26/11/2022

author:

5 Cách bán hàng online không cần vốn mà vẫn có lợi nhuận cao

Học hỏi ngay cách bán hàng online không cần vốn mà vẫn thu lãi cao, phù hợp với dân văn phòng, nội trợ hoặc bất cứ ai muốn có thêm thu nhập mà không cần bỏ vốn.

5 Cách bán hàng online không cần vốn

Nhiều người có thời gian rảnh rỗi thường muốn tìm đến bán hàng online để có thêm thu nhập. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ vốn liếng, tiền bạc để bắt đầu con đường kinh doanh trực tuyến trên không gian mạng. Thitruongsi.com sẽ chia sẻ đến các bạn những phương pháp bán hàng online mà không cần phải bỏ vốn cực kỳ hữu ích:

Bán hàng online khi đã có sẵn nguồn hàng tin cậy

Nếu có một nơi sẵn sàng để sản phẩm cho bạn với giá hữu nghị để bạn có thể bán thì thật là tuyệt vời. Đây là trường hợp lý tưởng nhất, thuận lợi nhất để bắt đầu bán hàng trên mạng, bạn chỉ cần bán hàng nữa thôi. 

Tuy nhiên, không nên quá ỷ lại vào 1 nguồn hàng duy nhất, bạn cần tìm thêm một vài mối sỉ khác để sơ cua phòng trường hợp nguồn hàng gặp trục trặc. Hãy truy cập thitruongsi.com để tìm thêm các mối buôn nhé.

Bán hàng online khi đã có sẵn nguồn hàng tin cậy

Nhiều cách bán hàng online không cần phải bỏ vốn

Tìm nguồn hàng và sản phẩm bán online

Hầu hết những người muốn kiếm thêm thu nhập bằng bán hàng online đều băn khoăn không biết nên bán gì, buôn gì, mua ở đâu giá cạnh tranh.

Đầu tiên bạn cần phải xác định mình có hiểu biết về lĩnh vực gì, tích cực học hỏi thêm kiến thức bổ trợ lĩnh vực đó.

Tiếp đến hãy nghiên cứu các nguồn hàng order – đây là hình thức bán hàng không cần vốn khá phổ biến trong những năm gần đây, chủ yếu ở các mặt hàng mỹ phẩm, giày, quần áo.

Với cách này, bạn đóng vai trò là người trung gian giữa nguồn hàng và khách tiêu dùng. Hãy tích cực tìm hiểu nguồn hàng order từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật và lên mạng gom hàng và thu tiền cọc, đặt hàng tại nguồn. Khi hàng được ship về thì bạn nhận hàng và đi giao, phần dư là lợi nhuận của bạn.

Nguồn bán hàng order không cần vốn

Đối với kinh doanh online thì nguồn hàng rất quan trọng. Nhiều khi chính bản thân người bán hàng chưa thực sự được tiếp xúc hay có hiểu biết về sản phẩm dẫn đến hàng nhận về không được như quảng cáo, cam kết từ nhà sản xuất.

Đặc biệt, đối với hàng hóa từ Trung Quốc thường sẽ là hàng fake loại 1 hoặc loại 2, không nên ham giá quá rẻ mà cần tích cực tìm hiểu về nhận xét, đánh giá của những người mua trước đó.

Nguồn bán hàng order không cần vốn có thể là Ebay, Amazon, Taobao, Rakuten…

Thời gian đầu, bạn hãy xin ứng tuyển cộng tác viên của những người chuyên bán hàng order để làm quen với phương pháp buôn bán này.

Nguồn bán hàng order không cần vốn

Tải các app bán trực tuyến để bán hàng order

Làm cộng tác viên bán hàng online không cần vốn

Đây là cách khá phổ biến bởi cộng tác viên không phải bỏ vốn còn mối buôn sẽ đẩy mạnh được hàng. Tùy từng mối hàng, mặt hàng mà chiết khấu có thể từ 10 đến 40%, bạn chỉ cần lấy thông tin và ảnh sản phẩm của mối buôn để đăng bán, khi có khách thì liên hệ với nhà bán buôn chuyển hàng.

Kinh doanh online không cần vốn nhờ “cái miệng”

Đây là hình thức kết hợp giữa mô hình CTV và Dropship. Giả sử bạn thấy một cửa hàng bán giày rất đẹp, bạn đã mua và mang cảm thấy rất sướng, rất êm chân. Bạn có ý định làm cộng tác viên phân phối giày của cửa hàng đó, liền xin chủ shop cho chụp hình những đôi giày đó, bạn đăng bán lên các sàn thương mại điện tử (shopee, sendo, lazada…) khi có đơn sẽ chạy ra cửa hàng lấy để gửi đi.

Lợi ích của bán hàng online không cần vốn

Không cần bỏ quá nhiều vốn từ đầu

Chính vì bán hàng không cần vốn nên bắt đầu kinh doanh sẽ khá đơn giản. Bạn chỉ cần trau dồi đủ kiến thức và kỹ năng để phù hợp với hình thức bán hàng muốn lựa chọn là được.

Có thể không cần lo khâu đóng hàng, vận chuyển

Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian nếu mối buôn kiêm luôn việc đóng hàng và gửi đi, thống kê doanh thu và trích lợi nhuận về cho bạn. Hiện nay, các đơn vị vận chuyển tại nước ta đang rất phát triển, khâu vận chuyển hàng cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Dễ dàng kiểm soát doanh thu

Khi bán hàng không cần vốn, lợi nhuận chỉ phụ thuộc vào số đơn hàng bạn bán được, ít khi phải chi cho các khoản khác . Vì thế bạn dễ kiểm soát % hoa hồng và thu nhập cho riêng mình.

Những lưu ý khi bán hàng online

Ý tưởng kinh doanh khả thi

Bạn cần nghiên cứu và lên ý tưởng kinh doanh đảm bảo có tính khả thi cao. Nếu quá viển vông hoặc yêu cầu lãi cao trong khi không phải bỏ vốn, bạn rất có thể sẽ không thực hiện đơc phi vụ nào hoặc nhanh chóng thất bại.

Ý tưởng kinh doanh khả thi

Cần có ý tưởng và kế hoạch cụ thể khi bán hàng online

Lên kế hoạch kinh doanh chi tiết

Việc lên kế hoạch kinh doanh cụ thể cũng vô cùng quan trọng nhưng bị nhiều người bỏ qua hoặc chỉ làm cho có lệ. Để quản lý tốt hơn công việc của mình, bạn hãy tham khảo các bước lên kế hoạch như sau:

Cập nhật số lượng các sản phẩm trên gian hàng, số đơn hàng đang trên đường giao, đơn hàng thành công, đơn bị trục trặc vỡ hỏng…

Lên và đăng bài quảng bá sản phẩm: nội dung hấp dẫn, đánh đúng tâm lý là yếu tố giúp thu hút và giữ chân khách hàng. Cần đăng bài liên tục theo từng ngày kèm theo nội dung hữu ích, bắt trend để khách hàng tiếp cận với sản phẩm một cách tự nhiên và dễ dàng nhất. 

Chăm sóc khách hàng: Hãy đảm bảo thời gian tư vấn và chăm sóc và tư vấn cho khách, giải quyết những thắc mắc, tạo cho khách hàng cảm giác được chăm sóc..

Vận chuyển: Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có một ưu thế riêng và có chương trình khuyến mãi riêng. Hãy tích cực tìm hiểu quy định và khuyến mãi của từng đơn vị nhé.

Sử dụng phần mềm hỗ trợ cho việc quản lý và bán hàng.

Chuẩn bị tài chính: hãy hoạch định nguồn thu, chi, lợi nhuận rõ ràng, lập bảng thống kê thu chi để theo dõi tài chính chặt chẽ.

Tận dụng mối quan hệ

Để kinh doanh online không cần vốn, đầu tiên bạn nên tìm sự ủng hộ từ những người thân trong gia đình, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp… Hãy tận dụng kết nối thật khéo léo để tăng độ nhận biết thương hiệu, giữ chân khách hàng quen và tiếp cận khách hàng mới để phát triển sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Tận dụng mối quan hệ

Tính toán để không phát sinh chi phí không cần thiết

Giảm thiểu chi phí

Nếu đơn hàng bị hoàn trả hoặc vỡ hỏng trong khâu vận chuyển, bạn sẽ phải mất chi phí vận chuyển và hàng hỏng. Hãy chắc chắn là bạn không rơi vào tình trạng trên.

Khai thác các kênh marketing online phù hợp

Marketing là khâu quan trọng để thu hút khách hàng vào sản phẩm của bạn, tiếp cận đến đối tượng khách hàng tiềm năng cụ thể và đem lại lợi nhuận cao nếu có những chiến dịch, kế hoạch thật phù hợp. 

Xem thêm: 10+ mặt mặt hàng dễ bán online, lợi nhuận tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn bán hàng online không cần vốn tại dropship thitruongsi

Cách bán hàng online không cần vốn hiệu quả nhất là trở thành cộng tác viên bán hàng cho các nguồn hàng lớn hàng đầu Việt Nam. Lúc này bạn chỉ cần chọn sản phẩm, đăng bán, chốt đơn và nhận hoa hồng, rút tiền.

Thitruongsi là trang bán hàng không cần vốn cực kỳ hiệu quả. Nếu các bạn đã quen với dropship thì chỉ cần làm theo 4 bước sau:

– Chọn sản phẩm:  Với hơn 30.000 sản phẩm giá sỉ trên TTS Dropship bạn có thể chọn ra sản phẩm phù hợp để bán.

– Đăng bán bất cứ đâu: Hãy đăng sản phẩm lên các trang mạng xã hội, trang web bán hàng, sàn thương mại điện tử để tiếp cận được khách.

– Chốt khách, tạo đơn: Tạo đơn hàng trên TTS Dropship để nhà cung cấp giao hàng tới khách.

– Nhận hoa hồng, rút tiền: Khi sản phẩm đến tay khách, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng, có thể rút về tài khoản.

Trên đây là thông tin về 5 cách bán hàng hiệu quả mà không cần vốn cũng như cách đăng ký bán hàng online không cần vốn tại dropship thitruongsi. Mong răng những thông tin trên hữu ích với bạn. Hãy truy cập ngay thitruongsi.com và kinh doanh online không cần vốn ngay từ hôm nay nhé!.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.