Google SEO Quảng cáo

Getkeyword.net – Công cụ nghiên cứu từ khóa tuyệt vời cho SEOer

15/12/2015

author:

Getkeyword.net – Công cụ nghiên cứu từ khóa tuyệt vời cho SEOer

Nghiên cứu từ khóa là một công việc quan trọng mà bất kỳ SEOer (người làm SEO) nào cũng phải làm trước khi bắt đầu SEO một website. Trong nội dung bài này, TTS sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ cực kỳ hữu ích và tuyệt vời, giúp bạn nghiên cứu từ khóa đó là Getkeyword.net.

Getkeyword.net là gì?

Đây là một công cụ giúp bạn lấy được các gợi ý từ khóa (dạng đối cụm từ) dựa trên cụm từ mà bạn tìm kiếm trong khung Google Search.

Ví dụ: Khi TTS search từ khóa [thị trường sỉ], Google sẽ đưa ra những từ khóa gợi ý, dạng đối sánh cụm từ của từ khóa [thị trường sỉ] như trong hình.

Xem thêm: Các loai đối sánh từ khóa

từ khóa gợi ý thị trường sỉ

Trong ví dụ này, Google đưa ra các từ khóa dạng đối sánh cụm từ như: thị trường sỉ quần áo, thị trường sỉ tại hà nội, thị trường sỉ túi xách,…

Những từ khóa gợi ý này cũng được Google sắp xếp theo thứ tự giảm dần. Có nghĩa là những từ khóa gợi ý nằm đầu tiên ở trên là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Tại sao cần lấy những từ khóa gợi ý này?

Thứ nhất: Vì đây là những từ khóa liên quan đến cụm từ bạn tìm kiếm, được tìm nhiều nhất, nó giúp chúng ta biết được xu hướng tìm kiếm của người dùng. Và những từ khóa này được cập nhật theo thời gian thực, thường là sau một ngày, nếu lượng tìm kiếm đủ lớn thì từ khóa đó sẽ xuất hiện trên gợi ý tìm kiếm của Google Search.

Thứ hai: Giúp bạn dễ dàng xây dựng được danh sách từ khóa. Bạn có thể dùng Keyword Planner của Adwords nhưng bạn sẽ phải tự suy nghĩ ra từ khóa, hoặc dùng những từ khóa trong Ý tưởng nhóm quảng cáo/ Ý tưởng từ khóa. Nhưng bạn lưu ý, Keyword Planner chỉ đưa ra các từ khóa / nhóm từ khóa liên quan đến từ khóa mà bạn chọn dạng đối sánh rộng. Ngược lại, Getkeyword.net sẽ giúp bạn lấy ra các biến thể gần giống với cụm từ mà bạn tìm kiếm.

Thứ ba: Giúp bạn lấy chính xác thứ tự từ khóa gợi ý. Ngoài Getkeyword.net, cũng có vài công cụ khác giúp bạn lấy các từ khóa gợi ý này nhưng sẽ không đúng thứ tự. Vì đây là những công cụ của nước ngoài, ip, location nước ngoài, nên sẽ không thể lấy chính xác. Việc này cũng tương tự như một số công cụ giúp bạn kiểm tra thứ hạng từ khóa nhưng lại không chính xác. Vì những công cụ này thường thêm các tham số hl (ngôn ngữ), gl (quốc gia) vào url để lấy kết quả. Nhưng Google lại đưa ra kết quả dựa trên location thực tế.

Cách dùng Getkeyword.net

Getkeyword.net hoạt động theo nguyên lý sau:

Khi bạn gõ một từ khóa cần lấy gợi ý, nó sẽ lấy những từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất. Sau đó nó sẽ thêm vào các ký tự trong bảng chữ cái để có thể lấy hết tất cả các từ khóa gợi ý liên quan.

Ví dụ: Bạn gõ từ [quần áo], nó sẽ lấy ra những từ liên quan được tìm nhiều nhất, sau đó nó sẽ tự động thêm vào các ký tự trong bảng chữ cái như: [quần áo a], [quần áo b],…

getkeyword.net - công cụ nghiên cứu từ khóa

Sau khi có được những từ khóa này, bạn hãy dùng Keyword Planner để xem lưu lượng tìm kiếm và chọn những từ khóa thích hợp để SEO.

Getkeyword.net là một công cụ hữu ích giúp bạn nghiên cứu và xây dựng danh sách từ khóa một cách dễ dàng. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công vào công việc kinh doanh của mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc sử dụng công cụ Getkeyword.net, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé, TTS sẽ giúp bạn.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.